Thời sự

Tin trong nước

[Ảnh] Bão số 3 đang hoành hành: Hà Nội ngập tắc, cây đổ nhiều nơi

author 18:48 19/08/2016

(VietQ.vn) - Do ảnh hưởng của bão số 3, Hà Nội mưa to gió lớn, ngập lụt từ khoảng 11h hôm nay (19/8) khiến người tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn.

Sự kiện: Dự báo thời tiết

Chiều nay (19/8) bão số 3 đã đi vào khu vực các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Từ 15 giờ ngày 19/08, bão số 3 tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên,... gây mưa lớn, ngập lụt.

Khu vực Hà Nội cũng có gió giật cấp 7-9 và mưa to đến rất to từ chiều và tối 18/8 làm xảy ra tình trạng ngập lụt, cây đổ nhiều nơi, gây khó khăn lớn cho người tham gia giao thông.

 Trưa nay 19/8, khoảng 12 giờ tại Hà Nội đã có những thiệt hại đầu tiên, một cây xà cừ nằm trên đường Hai Bà Trưng (khu vực trước cổng Tháp Hà Nội) đã bất ngờ bật gốc đè vào một xe ô tô 4 chỗ đang đỗ trên vỉa hè. Ảnh: Facbook Nguyễn Quyết Thắng.

 Theo những nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn sau đó thấy cây xà cừ nghiêng dần và đổ đè vào chiếc xe ô tô màu trắng mang BKS 29A 944.43 đang đỗ trên vỉa hè. Ảnh: Facbook Nguyễn Quyết Thắng.

 Theo một nhân chứng cho biết, vụ việc không có thiệt hại về người và hiện chủ chiếc xe chưa hề biết sự việc trên.Ảnh: Facbook Nguyễn Quyết Thắng.

 

 Ảnh: Pháp Luật Plus

 Mưa to, gó lớn khu vực cầu Nhật Tân. Ảnh Hà Nội mới

 Cây bằng lăng đổ đè lên chiếc “xế hộp” màu trắng trên phố Phùng Hưng. Ảnh Hà Nội mới

 Nhà dân phường Mộ Lao bị ngập sâu. Ảnh Vietnamnet

 Từ đêm qua, các cơn mưa lớn đã gây ngật lụt cho nhiều tuyến phố nội thành của Thủ đô. Đường Nguyễn Phong Sắc lụt thành sông, nước ngập ngang nửa người đi xe máy. Trong khi đó đường trên cao cũng bị ngập úng do nước mưa không thoát kịp. Ảnh: Vietnamnet

Một gốc cây to bị đổ trên đường Kim Mã. Ảnh: Báo Giao thông

 Cơn mưa to tầm tã kéo dài khiến nhiều tuyến đường ngập lênh láng. Ảnh: Báo Giao thông

 Ngay từ chiều qua 18/8 tại Hà Nội đã có mưa to và gió giật mạnh. Trận mưa giông đã khiến nhiều tuyến phố ngập sâu cục bộ cùng với đó là cây đổ la liệt. Ảnh: Pháp luật Plus

 Gió mạnh khiến cây bị bật gốc và đổ đè lên xe ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Báo Giao thông

 Phố cổ Hà Nội cũng phải chịu cảnh ngập lụt, cả tuyến phố Phùng Hưng chìm trong "biển" nước. Ảnh: Báo Giao thông

 Ngập lụt, cây đổ gây khó khăn cho người đi đường.

 Người và phương tiện khổ sở "lội" qua phố Đội Cấn, Hà Nội. Ảnh: Báo Giao thông

 Phố Quang Trung ngập trong biển nước. Ảnh: Báo Giao thông

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang