Kinh doanh

Chất lượng sống

Bánh trung thu treo bảng mua 1 tặng 1 trước Rằm 2 tuần

author 11:06 28/08/2014

(VietQ.vn) - Còn 2 tuần nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng các gian hàng bán bánh ở TP.HCM đã đồng loạt treo bảng giảm giá đến 50% hoặc mua 1 tặng 1. (Theo Zing news)

2 ngày nay, các quầy bánh trung thu trên các tuyến đường lớn của TP.HCM như Nguyễn Tri Phương, Lý Thường kiệt ,3 Tháng 2, Trường Chinh, Kha Vạn Cân... đã bắt đầu treo bảng giảm giá, khuyến mãi, dù còn cách Rằm tháng tám đến 2 tuần. Thương hiệu bánh giảm giá mạnh nhất là Đồng Khánh, với mức giảm đến 50 %.

Bảng khuyến mãi, giảm giá được treo chật kín trước các quầy hàng. Theo anh Tài, chủ một hàng bán bánh trên đường Nguyễn Tri Phương, bánh trung thu đã bán được hơn một tháng nhưng lượng khách mua rất ít khiến nhiều cửa hàng, đại lý tỏ ra lo lắng.

Để bán được hàng, nhiều nơi đã tăng chiết khấu đến hơn 20% để chạy số lượng, còn nếu mua ít từ 5 - 10 hợp được giảm 10 %.

Một thương hiệu bánh tru thu có tiếng ở TP.HCM không thông báo khuyến mãi kiểu mua 1 tặng 1, nhưng treo bảng cam kết bán bánh mới và giảm giá bằng với giá gốc.

Nhưng các quầy bánh đều trong cảnh vắng khách.

Khách mua bánh, nhất là khách lẻ có sự lựa chọn kỹ hơn trước các hình thức khuyến mãi sớm. Chị Minh ở quận 5 cho biết :

Để tiết kiệm chi phí mặt bằng, anh Quân ở quận Bình Tân đã tận dụng chiếc xe tải chở hàng của mình để chở bánh đi bán ở nhiều địa điểm khác nhau. Giá bánh của

Nhiều cửa hàng còn trưng bảng bán bánh dành cho thiếu nhi với giá rẻ, chỉ 12.000 đồng/cái.

Long Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang