Chất lượng sống

Văn hóa

Ca sĩ Trang Nhung tái xuất trên du thuyền 5 sao

author 19:13 28/06/2016

(VietQ.vn) - Nữ ca sĩ Trang Nhung khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ trẻ trung không tuổi.

Sự kiện: Ngôi sao

Trong bộ hình chạy trailer cho chương trình ''Biệt đội tài năng'', 4 giám khảo chính Trang Nhung, Phương Thanh, Nguyễn Hưng, Nhật Kim Anh đã được hóa thân thành những nhân vật trong phim hành động.

 

 Cảnh ghi hình được thực hiện trên du thuyền năm sao. Trang Nhung còn ngẫu hứng giả làm Bond Girl phiên bản Việt vô cùng quyễn rũ và hài hước.

 

Sau khi ''Tuyệt đỉnh tranh tài'' kết thúc, Trang Nhung gần như lui về hậu trường để thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở và dành nhiều thời gian cho gia đình.

 

Nhưng khi nhận được lời mời từ ''Biệt đội tài năng'' (Phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long, lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần), Trang Nhung đã ''đổ gục'' trước một format chương trình quá hay, quá hấp dẫn.

 

Chính vì thế cô sắp xếp công việc riêng để đồng hành cùng các thi sinh đội cô trong suốt 15 tuần.

 

Trang Nhung cho biết, lần đầu tiên ngồi ghế nóng khiến cho cô rất áp lực, bởi việc hướng dẫn một đội 5 thành viên đêu là ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản.

 

Nhưng với sự yêu nghề, tâm huyết với chương trình và bằng kinh nghiệm bản thân. Trước tiên Trang Nhung muốn cống hiến cho chương trình để đây là một truyền hình thực tế hấp dẫn và sạch sẽ.

 

Thêm nữa, cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm bản thân giúp các bạn trẻ có được nhiều cơ hội tỏa sáng. Chính bằng sự tâm huyết, đã có lúc thầy trò tranh luận nảy lửa để đưa ra một kịch bản hấp dẫn, hợp lý.

 

Cuối cùng tất cả đã chứng mình bằng 3  tuần liên tiếp đội của Trang Nhung đều về nhất thuyết phục, và có ''nguy cơ'' sẽ là đối thủ đăng quang ngôi vị quán quân ''Biệt đội tài năng 2016''.

 

Giọng hát đầy nội lực, bề dầy kinh nghiệm sân khấu, giọng ca đất Mỏ ngày tạo một dấu ấn lớn với showbiz Sài Gòn.

 

Có thể nói Trang Nhung đã làm thành bộ ba quê hương Quảng Ninh đều nổi tiếng với vị trí giám khảo gồm Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh, Trang Nhung. Đây cũng là 3 ca sĩ là niềm tự hào văn nghệ của vùng biển Hạ Long,  di sản thiên nhiên Thế giới.

 

''Biệt đội tài năng'' mới phát sóng được 3 số, còn 12 chương trình sắp phát sóng. Trang Nhung cho biết, đội của cô sẽ còn nhiều đều bất ngờ được bật mí trong những tập tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang