Kinh doanh

Doanh nhân

Cận cảnh chồng doanh nhân điển trai, tài giỏi của Tăng Thanh Hà

author 11:21 16/06/2016

(VietQ.vn) - Louis Nguyễn – chồng ngọc nữ Tăng Thanh Hà - là một doanh nhân trẻ, điển trai và thành đạt.

Louis Nguyễn có tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh. Anh sinh năm 1983, trong một gia đình có 6 anh chị em.

 

Cha anh là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philipines Imelda Marcos. Hiện, IPP là nhà phân phối nhiều thương hiệu do LVMH là chủ sở hữu như LV, Christian Dior, Hermes, Marc Jacobs, Hennessy.
Louis Nguyễn từng tốt nghiệp đại học ở Manila và học lên cao học ngành Quản trị Kinh doanh bên Mỹ . Sau khi lấy bằng MBA, Louis đã có 2 năm làm việc tại Công ty DFS (thuộc tập đoàn hàng hiệu danh tiếng LVMH) tại Pháp, Hawaii, Guam, Hong Kong và Singapore.
Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Philipines và Việt Nam và là một doanh nhân bản lĩnh . Ảnh: Louis Nguyễn chụp cùng em trai
Trước khi về Việt Nam làm việc cho tập đoàn của gia đình, Louis đã có 2 năm ''thử lửa'' tại Công ty DFS thuộc Tập đoàn Louis Vuin Moet Hennessy (LVMH), tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp, chuyên về các sản phẩm xa xỉ.
Từ 3 năm nay, ông Hạnh đã tin tưởng giao phó cho cậu con trai thứ 2 quản lý và điều hành hoạt động của nhiều công ty thành viên trong số 18 thành viên trực thuộc IPP.  Ảnh: Khám phá
 

 

Những công ty này hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang hàng hiệu nổi tiếng như Tomi Hilfiger, Nike, Diesel, Gap, Mango, He by Mango, Banana Reubic, Ck, Tumi...với doanh số hàng trăm triệu USD/năm.
Chi a sẻ về bí quyết Kinh doanh thành công, anh nói: “Tính trung thực + sự tôn trọng + khả năng nhạy bén trong Kinh doanh = thành công là công thức giúp tôi điều hành Kinh doanh một cách hiệu quả”.
Không chỉ là thiếu gia giàu có, hay một doanh nhân thành đạt, Louis Nguyễn còn khá điển trai và yêu thương, tình cảm với vợ.
Những hình ảnh hạnh phúc của 2 vợ chồng sau 3 năm chung sống nhận được sự ngưỡng mộ cùa nhiều người.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng doanh nhân Louis Nguyễn
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang