(VietQ.vn) - Công ty Veyer mới đây đã ra thông báo thu hồi khoảng 64.000 ghế WorkPro Momentum do nguy cơ nguy hiểm với người sử dụng. Lỗi kỹ thuật được phát hiện khi các bu lông kết nối bị yếu dẫn đến khả năng ghế bị lung lay hoặc ngã.
Một số người dân khi được hỏi thăm về phân bón "cao cấp Biokalibo", họ đều ngao ngán lắc đầu: "Không biết ông ta sản xuất rồi lừa bán ở đâu chứ quanh khu vực này ai mà chẳng biết cái công ty lèo tèo vài nhân viên, môi trường sản xuất xập xệ… chỉ phù hợp với sự dối gian, làm sao sản xuất ra phân bón cao cấp!". Vậy là đã rõ về chân tướng của ông Trần Hồng Ruyên - Giám đốc Công ty Biomekong.
Những ngày qua, hàng ngàn công nhân bất ngờ phát hiện thức ăn trong khẩu phần ăn buổi trưa bị ngả màu, bốc mùi hôi, đặc biệt trong món thịt gà có giòi bò lúc nhúc. Nhiều công nhân đã có ý kiến nhưng không được ghi nhận nên họ đã đồng loạt nghỉ làm sau giờ nghỉ trưa để phản đối.
(VietQ.vn) - Chất liệu tạo nên các loại phụ kiện này đa phần là hàng gia công của Trung Quốc, không qua xét nghiệm kiểm định nên khó có thể biết có chứa những hóa chất độc hại cho người sử dụng hay không
Ở vùng chúng tôi phát hiện có chất làm thuốc trừ sâu trong chế biến hải sản ở Hải Bình (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), nhiều gia đình không dám ăn “hàng chợ”, muốn ăn, phải tự làm. Nhiều cơ sở chế biến cá không có giấy phép.
(VietQ.vn) - Sử dụng dịch vụ làm đẹp móng chân (nail) ở vỉa hè, chị Hà đối mặt với nguy cơ phải cắt bỏ cả ngón chân vì nhiễm trùng. Trước đó, ngón chân của chị sưng to, tê buốt, chảy dịch vàng.
(VietQ.vn) - Không hạn sử dụng, không có thông tin về việc đã được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam hay chưa. Những sản phẩm cà phê (Coffee) giảm béo được “hợp thức hóa” bằng cụm từ “hàng xách tay” đang là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ có thân hình “phì nhiêu” muốn lấy lại vóc dáng.
(VietQ.vn) - Hàng điện tử bày bán la liệt tại chợ Trời, chợ Đồng Xuân đa phần là hàng Trung Quốc, giá thành rẻ, hình thức bắt mắt nhưng hầu hết đều kém chất lượng, khiến không ít khách hàng bực mình và thất vọng...