Chất lượng sống

Văn hóa

Cô gái có khả năng đạt ngôi vị quán quân The Face 2016 là ai?

authorHòa Lê 19:30 11/08/2016

(VietQ.vn) - Dù không có quá nhiều kinh nghiệm nhưng tại The Face 2016 cô gái này luôn toát lên vẻ trẻ trung, năng động, tự tin và cá tính rất riêng biệt.

Sự kiện: Ngôi sao

Không phải là gương mặt quá ấn tượng ngay từ vòng đầu như Lily Nguyễn, Lê Hà, nhưng Phí Phương Anh lại là thí sinh có khả năng tiến bộ rất nhanh. Ở vòng sơ tuyển, cô gái 19 tuổi này mang đến một hình ảnh nổi loạn, cá tính.

 

Cô gái sinh năm 1997 đến từ Hà Nội này sở hữu gương mặt cá tính nhất nhì team Hồ Ngọc Hà. Dù mới 19 tuổi nhưng Phương Anh đã có khá nhiều kinh nghiệm làm người mẫu quảng cáo. Trước khi thi The Face, cô từng là người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng lớn và những trang báo điện tử.

 

Đến với The Face tình cờ và không có quá nhiều kinh nghiệm như nhiều thí sinh khác, song ở Phí Phương Anh luôn toát lên vẻ trẻ trung, cá tính, tự nhiên và năng động rất riêng biệt.

 

Dễ thấy điểm nổi bật nhất ở khuôn mặt của Phương Anh, bên cạnh đôi mắt biết nói chính là làn da rất trắng mượt và đều màu ngay cả khi để mặt mộc.

 

Càng về những tập sau của The Face, cô nàng 19 tuổi Phí Phương Anh càng nhận được nhiều yêu mến từ các Huấn luyện viên và khán giả. Với gương mặt khả ái, nhẹ nhàng và thuần khiết, Phương Anh luôn thể hiện tốt những phần thi của mình.

 

HLV Lan Khuê tin vào sự cảm nhận của mình khi cho rằng Phí Phương Anh là thí sinh sáng giá bậc nhất cho ngôi vị quán quân.

 

Ngay sau khi loại Lilly Nguyễn ở tập 8, Lan Khuê đã thay mặt Hồ Ngọc Hà chọn Phí Phương Anh đi đường dài, và cầu xin đàn chị hãy bảo vệ cô gái này tới cùng.

 

Lan Khuê cho rằng: ''Phí Phương Anh là át chủ bài đội Hồ Ngọc Hà. Lan Khuê không cho rằng Lilly là đối thủ trực tiếp của Quỳnh Mai. Đối thủ mạnh nhất, có nhiều yếu tố gây bất ngờ nhất, tiềm năng nhất chính Phí Phương Anh''.

 

Vừa mới ra về, Lilly Nguyễn cũng có vài trả lời phỏng vấn báo chí dự đoán ngôi vị quán quân. Với Lilly, Phí Phương Anh chính là sự lựa chọn số một.

 

Cô nói: ''Người Ly đánh giá cao nhất là Phí Phương Anh. Phương Anh quá tự nhiên trước ống kính, tự nhiên đến mức Ly không thể tưởng tượng được Phương Anh là một người mẫu mới. Mong Phương Anh sẽ là người ở lại cuối cùng vì thấy Phương Anh xứng đáng để làm quán quân nhất''.

 

Trong một lần phỏng vấn khác, Diệp Linh Châu tiếp tục khẳng định: ''Châu tin rằng Phí Phương Anh là người cầm chắc ngôi vị quán quân, mà nếu như có không đạt được đi nữa thì đó là vì Phương Anh thiếu may mắn chứ không hề thiếu thực lực''.

 

Có thể thấy Phí Phương Anh chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân The Face 2016.

 

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh khác về Phí Phương Anh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang