Hà Tĩnh: Chân dung vợ, con trai và bạn gái trói bố đẻ vào cột rồi hỏa thiêu

author 10:36 14/06/2016

(VietQ.vn) - Tin tức mới nhất liên quan đến vụ việc 3 đối tượng gồm vợ, con trai và bạn gái cùng hỏa thiêu chồng, bố đẻ đang gây xôn xao dư luận.

Sự việc 3 đối tượng gồm vợ, con trai và bạn gái cùng hỏa thiêu chồng, bố đẻ đang gây xôn xao dư luận.

Tin tức mới nhất trên báo Hà Tĩnh cho hay, ngày 14/6, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho hay đơn vị này đang tạm giữ 3 đối tượng trong vụ hỏa thiêu bố đẻ khi tranh chấp đất đai.

Danh tính 3 đối tượng này là Huỳnh Kim Sang (SN 1965), Phan Hoàng Việt (SN 1992, con Sang, TP. Cần Thơ) và Lê Thị Son (SN 1991, Bình Định, bạn gái của Việt).

 Ba đối tượng đốt chồng, cha tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Nạn nhân trong vụ việc là ông Phan Văn Tuấn (SN 1961, Vĩnh Trinh, Vĩnh Thanh, TP. Cần Thơ, chồng bà Sang). Ông Tuấn là người được thừa kế đất đai ở xã Thạch Châu (Lộc Hà).

Zing dẫn lời đại diện chính quyền địa phương cho hay, ông Tuấn và vợ con trước đây sống ở miền Tây, mới chuyển về Hà Tĩnh từ đầu năm 2016. Thời gian qua, vợ và con người đàn ông này được cho là đòi chia đất, dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình.

Điều tra ban đầu cho thấy, tháng 6/2016, ông Tuấn cùng vợ về Thạch Châu khiếu kiện quyền thừa kế. Sau đó, bà Sang cũng liên lạc cho con trai là Việt về.

Đáng chú ý là, bà Sang cùng với Việt đã chuẩn bị nhiều hung khí nhằm tấn công gia đình nhà chồng khi tranh chấp đất đai xảy ra.

Khoảng 17h ngày 10/6, ông Tuấn đi nhậu về và cãi vã với vợ. Sau đó, bà Sang cùng con trai và Son đã trói ông Tuấn vào cột nhà, theo Pháp luật TP.HCM.

Cháu rể ông Tuấn là Phan Huy Bắc (SN 1985, Thạch Châu, Lộc Hà) đến can ngăn bị Việt hất xăng và châm lửa dẫn đến bỏng nặng. Khi công an tiếp cận hiện trường, Sang, Việt và Son đã khóa cửa, châm lửa đốt nhà nhằm hỏa thiêu ông Tuấn

Rất may, công an đã kịp phá cửa, cứu nạn nhân đồng thời bắt giữ 3 đối tượng trên. Hiên, cơ quan chức năng Hà Tĩnh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ án theo pháp luật.

Quý bà lừa đảo Tuyết Nga và khối tài sản khổng lồ ở trong và ngoài nước(VietQ.vn) - Sau khi bị bắt vì tội lừa đảo, quý bà Tuyết Nga đồng thời bị ‘bóc’ khối tài sản khổng lồ cả ở trong và ngoài nước.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang