Trang chủ

Pháp luật

Hành trình 10 tháng tìm kiếm xác chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

author 10:24 05/08/2014

(VietQ.vn) - Sau 10 tháng ròng rã tích cực tìm kiếm, cuối cùng gia đình đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Đây sẽ là một bằng chứng vô cùng quan trọng trong việc xét xử bác sĩ Tường, người có hành vi man rợ trong vụ việc trên.

Ngày 19/10/2013, tại thẩm mỹ viện Cát Tường (số 45 Giải Phóng - Hai Bà Trưng - HN) xảy ra vụ án rúng động dư luận, khi chính bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc TMV đã cùng nhân viên ném xác phi tang người khách hàng xấu số Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng.

Ngay sau đó, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra vụ việc kinh hoàng trên

Bảo vệ tại thẩm mỹ viện Cát Tường Đào Quan Khánh là đồng phạm cùng với bác sĩ Tường thực hiện hành vi phạm tội man rợ

Bác sĩ Tường thuật lại quá trình tội ác đã gây ra

Trong suốt quá trình vụ án xảy ra, gia đình chị Huyền đã phải chi một khoản tiền khổng lồ để thuê thợ lặn, thuê thuyền tìm xác chị Huyền trên sông.

Mặc dù hành trình tìm kiếm rất gian nan trong vòng 10 tháng nhưng mới đầu vẫn chưa có kết quả

Có rất nhiều nhà ngoại cảm xuất hiện trong vụ án này, ai cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng sẽ tìm thấy xác chị Huyền, thế nhưng, càng hy vọng lại càng không có kết quả.

Cả luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại cũng tham gia vào các cuộc tìm xác.

Tuy không tìm thấy thi thể chị Huyền, nhưng gia đình vẫn phải tổ chức tang lễ cho chị theo đúng nghi thức. Lễ tang được tổ chức vào ngày 15/12/2013 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn. Trong ảnh là anh Nguyễn Hữu Huy - chồng chị Huyền cũng 2 con trai chuẩn bị vào làm lễ viếng.

Bà Nguyễn Thị Hiền - Mẹ đẻ của chị Huyền ôm mặt nghẹn ngào khóc trong lễ tang không thi thể của con gái.

Ngày 14/4, phiên tòa xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường diễn ra.Hai con trai của chị Huyền ôm di ảnh của mẹ đến tham dự phiên tòa, đi cùng là những người thân trong gia đình.

Hai bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh trước vành móng ngựa hôm 14/4.

Vụ án tưởng chừng như đã lắng xuống, hy vọng tìm thấy xác chị Huyền ngày một mong manh, thì đến ngày 18/7 vừa qua, tại bến đò Vân Đức (Gia Lâm - Hà Nội), người dân phát hiện một xác chết không đầu nghi của chị Huyền. Sau khi xét nghiệm ADN, cơ quan điều tra khẳng định, ADN của xác chết này phù hợp với của chị Huyền.

Tối 4/8, theo thông tin chính thức từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Kết quả giám định ADN của Bộ Công an xác nhận thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường đã được tìm thấy.

Thu Hường (TH)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang