Năng suất chất lượng

Khởi nghiệp Sáng tạo

Hình ảnh mới nhất về siêu xe công nghệ BMW i8

author 12:49 28/08/2014

(VietQ.vn) - Hãng ô tô khổng lồ của Đức BMW đang đưa ra những hình ảnh mới nhất về quảng cáo làm nổi bật những tính năng của dòng xe BMW i8. Hãy theo dõi hình ảnh từ 3 quảng cáo của BMW i8 sẽ được phát sóng toàn thế giới vào 1/9 này.

quảng cáo đầu tiên, được gọi là

Phong cách máy bay chiến đấu phản lực của i8 HUD dự án thông tin quan trọng như tốc độ của chiếc xe, chỉ đạo chuyển hướng, cảm biến an toàn, và thậm chí cả giới hạn tốc độ của đường bộ.

HUD cho phép trình điều khiển để theo dõi thông tin quan trọng của xe mà không cần phải có sự quan tâm của họ ra khỏi đường.

Tính năng màn hình hiển thị hiện đã có tại vào năm 2015 sedan 3-series của BMW như một phần của một công nghệ trọn gói  trị giá 3150 USD

Gói công nghệ HUD sẽ cung cấp trình điều khiển với các thông tin cơ bản như tốc độ và hướng.

Quảng cáo thứ hai mang tên

Hệ thống camera quan sát vòm thể hiện một cái nhìn toàn cảnh 360 độ môi trường xung quanh của chiếc xe lên màn hình của i8. Ngắm toàn cảnh đặc biệt hữu ích khi vận động các siêu xe xung quanh trong không gian chật hẹp.

Quảng cáo cuối cùng trong series, có tên gọi là

Đèn pha LED của i8 là một sản phẩm tiên tiến bậc nhất và đèn pha LED của BMW i8 cũng giúp tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng

Hệ thống đèn LED hoàn toàn có thể tự điều chỉnh, nó có thể thay đổi bản thân dựa trên điều kiện lái xe để cung cấp ánh sáng tối ưu mọi lúc mọi nơi. Các hệ thống trên i8 lần lượt kết hợp cùng với tay lái của chiếc xe để mang lại những tầm nhìn tốt hơn.

Đèn pha LED của BMW i8 hiện nay là một phần của gói chiếu sáng trọn gói 1900 USD của BMW

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang