Công nghệ

Ứng dụng

iPhone 7 chưa về tới Việt Nam iPhone 7 Plus nhái đã rao bán tràn lan

author 06:17 10/09/2016

(VietQ.vn) - iPhone 7 ra mắt đã khiến cả thế giới phải mê mẩn tìm kiếm nguồn, ngóng từng ngày để siêu phẩm tới tay. Tại Việt Nam phiên bản fake đã được rao bán.

iPhone 7 mới chính thức được đưa ra mắt bộ sản phẩm vào ngày 7/9, nhưng trước đó, ở Trung Quốc đã bán rầm rộ sản phẩm này. Sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus theo như các cửa hàng lớn cho biết đến cuối tháng 9, đầu tháng 10 mới chính thức có mặt tại Việt Nam. Nhưng hiện có một số hàng giả, hàng nhái iPhone 7 từ Trung Quốc tràn vào Việt Nam với giá rẻ bất ngờ.

Nhìn thoáng qua sản phẩm nhái này gần như không thể biết được đâu là giả hay chính hãng Apple. Cũng kiểu dáng đó, sử dụng vỏ kim loại, kèm cụm camera kép và dải ăng-ten tái thiết kế.
 
Anh Chu Bình - một người kinh doanh tại Hà Nội - cho biết, anh mua máy từ một đơn vị bán hàng ở Trung Quốc với giá 2.35 triệu đồng vì thấy nó rất giống với chiếc iPhone 7 Plus tin đồn, chứ không có ý định kinh doanh dòng sản phẩm này. Việc những chiếc iPhone nhái tại Việt Nam hầu như không còn xa lạ với nhiều người nữa. Từ những đời iPhone trước, những chiếc iPhone từ Đài Loan, Trung Quốc bán ra khá nhiều.

 

 
 Với giá bán chỉ 2.35 triệu đồng thì chỉ bằng 1/10 giá chiếc iPhone 7 chính hãng. Ở Việt Nam, giá dự kiến của iPhone 7 là 25 triệu đồng cho bản 32Gb. Kiểu dáng của iPhone 7 giả hầu như giống hoàn toàn về vẻ bên ngoài với hàng chính hãng được giới thiệu.
 

 

 Tại Việt Nam, nhiều nơi đã cung cấp dịch vụ lên đời iPhone 7 hay 7 Plus với giá hơn 1 triệu đồng. Nhưng chíp là dùng Media tek.
Giao diện giống hệt iPhone, thậm chí cả phần cập nhật phần mềm, máy hiện thị đang chạy hệ điều hành iOS 10, nhưng thực tế là chạy hệ điều hành Android. 

Theo Zing.vn

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang