Người tiêu dùng

Tư vấn tiêu dùng

Những hình ảnh 'quá đẹp' về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

authorHòa Lê 10:53 18/08/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, những hình ảnh được cho là của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo thông tin từ Trí Thức Trẻ, mới đây một bộ ảnh rõ nét và ''đầy nghệ thuật'' được cho là của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Các rò rỉ mới nhất này cũng cho thấy nhiều tương đồng với các rò rỉ trước đó. Hiện chưa rõ những chiếc iPhone trong bộ hình bên dưới là những chiếc máy thực tế đến từ các nhà máy đối của Apple tại Trung Quốc hay chúng chỉ là những mô hình được hoàn thiện với độ chân thực cao. Tuy nhiên, nhiều khả năng chúng thể hiện chính xác thiết kế của những chiếc điện thoại đang được hàng triệu người chờ đợi.

 

 

Qua hình ảnh có thể thấy, cả hai hai mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều sở hữu kích thước của iPhone 6S và iPhone 6S Plus gồm màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Tuy nhiên, cả hai đều có những cải tiến so với các model cũ.

 

Chốt gạt và các phím âm lượng vẫn như trước.

 

Theo đó, các thay đổi chủ yếu tập trung ở mặt lưng, đặc biệt là cụm camera sau.

 

Dải ăng ten của iPhone mới được đẩy ra sát cạnh trên và cạnh dưới giúp mặt lưng máy chỉ còn logo quả táo.

 

Dải nhựa chạy ngang mặt lưng đóng vai trò là ăng ten biến mất.

 

Phía dưới cả hai nguyên bản đều thay thế giắc cắm 3,5 mm bằng dải loa. Có nguồn tin cho rằng chỉ một dải loa đóng vai trò phát âm thanh, dải còn lại sẽ bao bọc cho mic nhỏ phía trong.

 

Theo hình ảnh này, những chiếc iPhone rò rỉ có thể hoạt động được và đang chạy hệ điều hành iOS 10.

 

Nút Home trên iPhone mới được dự đoán sẽ chuyển sang phương thức cảm ứng điện dung và có tính năng tương tự như Force Touch trên trackpad của MacBook, tức khả năng cảm nhận lực nhấn từ tay người dùng để phản hồi theo những cách khác nhau.

 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Iphone 7 và 7 Plus đó là camera. Trong khi, iPhone 7 Plus sẽ sở hữu cụm camera kép thì iPhone 7 sẽ vẫn chỉ có cụm camera tròn truyền thống, tuy nhiên kích thước tăng lên đáng kể hứa hẹn những tấm hình có chất lượng tốt hơn.

 

 

Camera của iPhone 7.

 

Camera của iPhone 7 Plus.

 

Một số hình ảnh về iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang