Chất lượng sống

Văn hóa

MC Thành Trung tận hưởng Sài Gòn, tránh ồn ào tranh cãi tại X-Factor

author 11:34 27/07/2016

(VietQ.vn) - Những tranh luận ồn ào tại Nhân tố bí ẩn của các huấn luyện viên trong live show vừa qua cũng gây không ít phiền toái đến MC Thành Trung.

Sự kiện: Ngôi sao

Những tranh luận ồn ào tại Nhân tố bí ẩn của các huấn luyện viên trong live show vừa qua cũng gây không ít phiền toái đến chàng MC của chương trình  Thành Trung.Khi truyền thông bủa vây, anh chọn cho mình cách thư giãn tại một quán cà phê yêu thích tại Sài Gòn trước khi trở về Hà Nội.

 

Khi truyền thông bủa vây, anh chọn cho mình cách thư giãn tại một quán cà phê yêu thích tại Sài Gòn trước khi trở về Hà Nội.

 

Thành Trung hiện là một MC đắt show trên truyền hình cũng như các sự kiện. Với tài hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt, anh đang được giao dẫn dắt Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2.

 

Trong live show vừa qua, Thành Trung được xem là người hùng cứu chương trình trước một “bàn thua”, xuất phát từ những tranh luận nảy lửa từ dàn huấn luyện viên, với sự quyết liệt của Tùng Dương, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương.

 

Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh sân khấu, MC Thành Trung đã đưa tâm điểm này lắng xuống. Tuy nhiên, sau chương trình anh cũng gặp không ít phiền toái khi truyền thông bủa vây xoay quanh câu chuyện này.

 

Chính vì vậy, Thành Trung quyết định thư giãn trước khi về Hà Nội tại một quán cà phê anh yêu thích khi mỗi lần ghé Sài Gòn.

 

Với phong cách đơn giản nhưng cực chất phong cách, chàng MC gốc Hà thành dạo bước trên những con đường quen  thuộc và đẹp nhất Sài Gòn. Đặc biệt, anh rất thích đi bộ dọc đường Công Xã Paris.

 

Có nhiều khán giả yêu mến nhận ra anh và thích thú chụp những bức ảnh cùng chàng MC hài hước thân thiện này.

 

Anh cảm thấy rất thoải mái với không gian, anh cũng vô tư “bệt” ở một góc đường. Khác với hình ảnh Thành Trung lịch lãm trên sân khấu, ở ngoài đời thường Thành Trung bình dị và thân thiện đã trở thành dấu ấn riêng.

 

Thành Trung cũng không quên ghé quán cà phê yêu thích của mình tại Sài Gòn. Anh cho biết mình đã nghiện Cafe De La Poste và không thể không ghé trong những lần công tác tại đây.

 

 Đồng thời đây là nơi anh hay làm việc cùng ekip và chính không gian này đã giúp anh có nhiều ý tưởng mới mẽ cho công việc của mình. Và không biết từ bao giờ thì không gian này đã trở thành nơi khiến anh nhớ Sài Gòn nhất.

 

Thành Trung gợi ý đây là không gian đậm đặc của Pháp, đưa bạn đi lên chuyến tàu từ Sài Gòn đến Paris một lệ một cách nhanh chóng nhất chỉ với hành lý là không gian và cảm xúc. Bởi Cafe De La Poste sẽ gợi nhớ cho những ai đã từng đến Paris, một không gian Pháp tràn ngập từ đồ ăn, thức uống đến âm nhạc và cả cung cách phục vụ.

 

 Còn với những ai chưa đến Pháp, bạn sẽ được cảm nhận Paris trước giữ lòng Sài Gòn, một đô thị sầm uất của hòn ngọc Viễn Đông.

 

Sau tất cả, Thành Trung những ồn ào, căng thẳng vừa qua cũng như lịch làm việc dày đặc, anh đến đây như một cách tận hưởng không khí của Sài Gòn cũng như tìm cho mình những nguồn cảm hứng mới trong công việc.

 

Trong thời gian tới, Thành Trung đang xây dựng cho mình hình ảnh của một quý ông lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung và là một MC đa-zi-năng của làng giải trí.

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang