Chất lượng sống

Văn hóa

Mỹ nhân Việt đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa là ai?

authorHòa Lê 16:49 19/08/2016

(VietQ.vn) -Midu chính là hotgirl Việt đầu tiên được đưa vào sách giáo khoa. Tuy nhiên chính hình ảnh và câu hỏi trong sách giáo khoa cũng khiến cô cảm thấy bối rối.

Sự kiện: Ngôi sao

Mới đây, Midu khoe trên trang cá nhân tấm hình chụp lại từ sách giáo khoa, trong đó có ảnh của mình và loạt hotgirl khác, kèm với đó là câu hỏi: “Trong các bức ảnh sau đây, theo em bức ảnh nào thể hiện lối sống giản dị? Vì sao?”. Theo người đẹp chia sẻ thì có thể đây là sách Giáo dục công dân.

 

Hình ảnh Midu đẹp dịu dàng được đưa vào sách giáo khoa nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ và bình luận của mọi người.

 

Tuy nhiên, câu hỏi này trong sách giáo khoa cũng gây không ít tranh cãi bởi vẻ đẹp giản dị không chỉ được khẳng định hay thể hiện bằng một tấm ảnh.

 

Ngay chính Midu cũng nhận định đây là một câu hỏi khó và không biết các bé sẽ trả lời thế nào. Midu viết: ''Rồi xong Du được vào sách giáo khoa, nghe đồn là Giáo dục công dân. Mà sao hỏi khó quá, không biết trả lời luôn sao mấy bé trả lời được ta”.

 

Midu được mọi người yêu mến không chỉ ở việc sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mà còn bởi nét thánh thiện, trong sáng và lối sống giản dị.

 

Từ trước đến nay, Midu là một trong số ít mỹ nhân Việt có đời tư sạch và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

 

Không giống nhiều người đẹp khác thích sexy, Midu lại lựa chọn cho mình hình ảnh nhã nhặn, kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ.

 

Nữ diễn viên được nhiều người ưu ái khen có khuôn mặt rất cân đối, hài hòa.

 

Dù thời gian qua cuộc sống của Midu gặp nhiều sự xáo trộn và sóng gió nhưng nữ diễn viên đã vượt qua, lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.Dù thời gian qua cuộc sống của Midu gặp nhiều sự xáo trộn và sóng gió nhưng nữ diễn viên đã vượt qua, lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang