Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giữa Lộc An Media Và An Khang Real

author 16:06 18/09/2019

(VietQ.vn) - Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và Digital Marketing là mô hình phối hợp hoàn hảo trong thị trường hiện nay. Nắm bắt cơ hội, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản An Khang (An Khang Real) liên kết cùng Công ty cổ phần truyền thông Lộc An Việt Nam (Lộc An Media) để xây dựng một mối quan hệ cùng phát triển. Nguồn lực nhân sự trẻ chính là sức bật mạnh mẽ cho mỗi doanh nghiệp.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giữa Lộc An Media Và An Khang Real

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và Digital Marketing là mô hình phối hợp hoàn hảo trong thị trường hiện nay. Nắm bắt cơ hội, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản An Khang (An Khang Real) liên kết cùng Công ty cổ phần truyền thông Lộc An Việt Nam (Lộc An Media) để xây dựng một mối quan hệ cùng phát triển. Nguồn lực nhân sự trẻ chính là sức bật mạnh mẽ cho mỗi doanh nghiệp.

An Khang Real - Định hình thương hiệu phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

An Khang Real được thành lập tháng 3/2019. Dẫn dắt bởi một giám đốc kinh doanh trẻ đầy nhiệt huyết, bà Trần Thị Thu Hương. Từ những ngày đầu chập chững bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, bà Trần Thị Thu Hương với mong muốn xây dựng cho mỗi chuyên viên của mình sự tự tin, chuyên nghiệp, hiểu biết và rèn luyện kỹ năng từng ngày trôi qua.

Bất động sản nhà ở đôi khi đã khó khăn. Thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lại càng kén khách hàng hơn bao giờ hết. Vì những đặc tính lâu dài và giá trị to lớn về sau nên luôn được khách hàng xem xét, lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên vượt qua mọi trở ngại đó, cùng với hơn 80 chuyên viên kinh doanh, 65 cộng tác viên và hơn 20 sàn bất động sản đối tác, bà Hương đã tạo dựng một vị trí đáng tin cậy trong lòng khách hàng và nhiều chủ đầu tư dự án trong suốt thời gian qua.

Giám đốc Công ty An Khang Real và Lộc An Media trong buổi lễ ký kết

Lộc An Media - Sức vươn mình lớn dậy của một búp măng.

Trong thời đại công nghệ số hóa, thị trường rộng lớn thì Digital Marketing cũng như truyền thông trở thành yếu tố quyết định lượng khách hàng và tạo thương hiệu. Nắm bắt được xu hướng đó, ông Phan Trọng Nghĩa, giám đốc công ty Lộc An Media, cùng các đồng sự thành lập Lộc An Media. Định hướng xây dựng một công ty dịch vụ cung cấp giải pháp xây thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, lên các kế hoạch buổi meeting, gặp gỡ khách hàng, ra mắt dự án. Đội ngũ nhân lực công ty Lộc An Media là những người trẻ, không ngừng học hỏi, trau dồi mỗi ngày. Những tiến bộ thay đổi của công nghệ số 4.0 “buộc” họ luôn sáng tạo, tư duy mới trong cách làm để mang lại hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Tầm quan trọng của Digital Marketing và thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Trong một thị trường rộng lớn, marketing truyền thống như phát tờ rơi, ngồi chờ khách hàng dần ít đi hiệu quả. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lại càng khó tiếp cận phân khúc khách hàng này. Chính vì thế mà Digital Marketing thông qua các kênh quảng cáo mới mẻ hơn để tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu. Thấu hiểu tầm quan trọng trong khâu tìm kiếm khách hàng tiềm năng, rút ngắn khoảng cách doanh nghiệp và khách hàng. Nên hiện nay mô hình chuyên viên kinh doanh bất động sản phối hợp với Digital Marketing trở thành lối đi mới trong ngành này.

Tạo dựng thương hiệu trên thị trường luôn là ưu tiên hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Marketing cũng đảm nhận trọng trách xây dựng thương hiệu nhằm tăng uy tín đến khách hàng. Marketing không chỉ là quảng cáo sản phẩm đến khách hàng như trước đây nữa.

Buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa An Khang Real và Lộc An Media

Truyền thông từ xưa đến nay luôn là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Hơn thế nữa khi mà biết phối hợp giữa 2 lĩnh vực bất động sản và truyền thông, điều này mang lại kết quả không thể hoàn hảo hơn.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện mô hình “Business to Business”

Vào ngày 09/09/2019, Bà Trần Thị Thu Hương đã có buổi chia sẻ phương hướng công ty và lời đề nghị hợp tác với ông Phan Trọng Nghĩa. Ông Nghĩa cho biết: “Tuy là công ty non trẻ nhưng nhận được lời đề nghị hợp tác từ An Khang Real, tôi xem đây vừa là cơ hội vừa là thách thức mới để tôi và các đồng nghiệp nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về hiệu quả cao nhất”.

Giám đốc hai công ty vui mừng với những thỏa thuận đã đạt được

Hai doanh nghiệp đã có những thỏa thuận, ràng buộc và đảm bảo thông tin của đôi bên. Buổi lễ ký kết còn có sự góp mặt của ông Lê Vũ Trường An (Tổng giám đốc An Khang Real). Ông An dẫn chứng: “Tôi nhận thấy công ty Lộc An Media tuy mới thành lập nhưng đã có tiềm lực từ chính những con người đầy khao khát và cống hiến. Bà Hương và tôi đã lựa chọn Lộc An để xây dựng mô hình “Marketing - Sale”. Lộc An sẽ đảm nhận xây dựng thương hiệu cũng như đứng ra tổ chức các sự kiện gặp gỡ khách hàng để xây dựng thương hiệu vững chắc cho An Khang. Bên cạnh đó là ứng dụng Digital Marketing để quản lý thông tin, tìm kiếm, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tôi tin tưởng vào một Lộc An Media - người trẻ dám nghĩ dám làm dám thành công”.

Buổi lễ ký kết khép lại bằng cái bắt tay cam kết cùng phát triển giữa giám đốc 2 doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Website: https://ankhangreal.vn

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Email: marketing@ankhangreal.vn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang