Chất lượng sống

Văn hóa

Nữ hoàng Kim Chi rạng rỡ giữa thành phố Dubai sang trọng

author 19:03 21/08/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã chia sẻ chuyến du lịch thú vị tới các nước ở vùng Trung Đông giàu có.

Với công việc Kinh doanh của mình, ngay sau khi kết thúc chuyến đi dài ngày ở Châu Âu, nữ hoàng Kim Chi đã bay một chuyến bay dài tới thành phố Dubai (Ấn Độ) – một đất nước trù phú bậc nhất của khu vực Trung Đông.

 

Nữ hoàng Kim Chi đã chia sẻ cô thật sự choáng ngợp trước những thắng cảnh, trước sự giàu có xa hoa nơi đây khi  ngắm nhìn các toà nhà, các đồ vật được dát vàng, sáng lấp lánh, đây được gọi là thành phố giàu có bậc nhất khi sở hữu lượng vàng lớn nhất thế giới.

 

Trên Facebook của mình Nữ hoàng Kim Chi chia sẻ: ‘Choáng ngợp với độ xa hoa, giàu có ở Dubai : dát vàng mọi thứ, từ xe hơi, điện thoại cho tới... đồ ăn và cả thảm vàng, tranh vàng...thậm chí khi nghỉ 1 đêm ở khách sạn khách hàng sẽ được nhân viên gửi tới 1 chiếc Iphone mới nhất được dát vàng để có thể gọi tiếp tân một cách nhanh chóng nhất’.

 

Sở hữu một vẻ đẹp nhân tạo hoành tráng với những toà nhà kiến trúc độc đáo ‘đỉnh’  nhất thế giới và đây cũng là thành phố an toàn nhất thế giới với tỷ lệ tội phạm gần như bằng 0, người dân thành phố này luôn sống đúng mực và đạo đức.

 

Trong chuyến đi của mình, nữ hoàng Kim Chi đã ghé thăm Đảo nhân tạo hình lá cọ Palm Islands của Dubai.

 

‘Nữ hoàng doanh nhân’ Kim Chi đã có những khoảng khắc đáng nhớ tại thành phố Dubai.

 

 Nữ hoàng Kim Chi đã có  một buổi trải nghiệm thú vị mạo hiểm trên sa mạc cùng với bữa tiệc đêm Ả rập độc đáo.

 

Nữ hoàng Kim Chi vui vẻ cùng sa mạc đầy cát.

 

Ghi lại những khung hình đầy ấn tượng tại sa mạc cùng bạn bè và những người thân yêu.

 

Nữ hoàng Kim Chi bày tỏ sự thích thú khi đứng giữa sa mạc mênh mông cát.

 

Chuyến đi đầy kỷ niệm của nữ hoàng Kim Chi.

 

Đặc biệt, trong chuyến đi này, nữ hoàng Kim Chi đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại tại Burj Khalifa toà nhà cao nhất thế giới với 164 tầng là siêu kiến trúc sáng giá nhất ở Dubai cũng như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

 

Thành phố Dubai (Ấn Độ) – một đất nước trù phú bậc nhất của khu vực Trung Đông đã đem lại cho nữ hoàng Kim Chi một chuyến du lịch thú vị.

 

Hà Nhi

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang