Chất lượng sống

Du lịch

Sắp xếp đồ đạc hợp lý, giải pháp muôn thuở cho không gian hẹp

author 07:14 18/07/2016

(VietQ.vn) - Những giải pháp cho không gian hẹp đơn giản nhưng rất hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có được chốn nghỉ ngơi ưng ý.

Sự kiện: Trang trí nhà đẹp

Bạn hãy dùng bàn tiếp khách, bàn ăn cũng như bàn học phù hợp với kích thước của căn phòng.

 

Tay ghế sofa có thể sử dụng như chiếc bàn nhỏ. Nhiều lúc bạn không cần sử dụng đến một chiếc bàn, hãy để tách café hay cốc trà ngay trên tay ghế sofa, bạn có thể vừa xem phim vừa thư giãn.

 

Những chiếc giá phẳng là lựa chọn hiệu quả cho những không gian hẹp. Nếu bạn thấy những chiếc kệ bếp luôn vướng víu thì những chiếc giá bát đĩa như thế này là giải pháp cho bạn.

 

Chiếc bàn bí mật giấu đằng sau ghế sofa sẽ giúp bạn nhân rộng thêm không gian căn phòng.

 

Chỉ cần sáng tạo thêm cho cánh tủ là bạn đã có một chiếc bàn nhỏ xinh cho phòng ngủ. Ở đó, bạn có thể để cốc nước hay quyển sách đều phù hợp.

 

Thùng đựng rác được hô biến thành chiếc kệ tiện ích bằng thiết kế như thế này. Đôi lúc bạn muốn căn phòng của mình gọn gàng hơn, thì việc che giấu đi chiếc thùng rác bừa bộn là lựa chọn sáng suốt.

 

Giá sách sát tường, sau cánh cửa được thiết kế như thế này đã giúp bạn có ngay một thư viện trong căn phòng bé xinh.

 

Bàn hình bán nguyệt. Hãy sử dụng những chiếc bàn hình bán nguyệt ôm sát vào tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thiết kế mới lạ.

 

Chiếc gương thần kỳ. Khi bạn cần không gian cho những vật dụng khác, hãy để trước gương của bạn như gợi ý. Nhiều khi nó còn hữu ích hơn khi ở trên tường đấy.

 

Chiếc bàn café thông minh. Tận dụng không gian tối đa, bạn có thể sử dụng như chiếc bàn đồng thời là giá sách.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang