Chất lượng sống

Văn hóa

The Face tập 10: Phạm Hương thẳng tay loại chiến binh cuối cùng đội Lan Khuê

author 06:00 21/08/2016

(VietQ.vn) - Xuất sắc giành chiến thắng trong The Face tập 10, Phạm Hương thẳng tay loại thí sinh cuối cùng của đội Lan Khuê chính là Mai Ngô.

Sự kiện: The Face 2016

 

The Face - Gương mặt thương hiệu đang dần đi đến chung kết khi mà đội Hồ Ngọc Hà còn 3 thí sinh

 

Phạm Hương và Lan Khuê đều chỉ còn 1 chiến binh trong đội. Trải qua 2 thử thách của chương trình, Phạm Hương chiến thắng và giành quyền loại thí sinh.

 

Kết quả: Phạm Hương thẳng tay loại “chiến binh” cuối cùng của team Lan Khuê và giữ lại Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà.

 

Thử thách 1: Chụp hình với tuấn mã. Các thí sinh The Face sẽ ngồi trên lưng ngựa, tạo dáng và thực hiện một bộ ảnh. Đảm nhận vai trò thị phạm cho các thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

 

 Không hổ danh là một “đàn chị” với nhiều kinh nghiệm, Hồ Ngọc Hà đã hướng dẫn cho các bạn những cách tạo dáng để cho ra những bức hình vừa mang nét mềm mại, nữ tính nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính.

 

Khánh Ngân là thí sinh đầu tiên bắt đầu phần thi, dù lần đầu tiên chụp hình với ngựa nhưng Khánh Ngân cũng đã cố gắng để thực hiện tốt phần thi của mình. Phạm Hương chia sẻ cô bất ngờ với sự bản lĩnh, tự tin của thành viên trong team mình.

 

Với Quỳnh Mai của team Lan Khuê, cô nàng đã biết kiểm soát ánh mắt và hình thể của mình mặc dù con ngựa di chuyển khá nhiều.

 

 Quỳnh Mai đã biết cách xử lý tốt khi chủ động nắm giữ chiếc cương ngựa. Hồ Ngọc Hà nhận xét chị thích ánh mắt cuốn hút của Quỳnh Mai.

 

Cô gái mạnh mẽ nhưng vẫn rất gợi cảm, cuốn hút khi ngồi trên lưng ngựa.

 

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Chúng Huyền Thanh đã cố gắng để  thực hiện nhiều góc cạnh để tạo ra những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cho rằng thí sinh này vẫn chưa biết nắm bắt bắt đâu là điểm thu hút của mình.

 

 

 

Lê Hà thể hiện nét mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ qua cách biểu cảm. Tuy nhiên, Lê Hà đã gặp khó khăn khi con ngựa “không chịu nghe lời”.

 

 

Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt của mình, cô nàng đã có sự tương tác rất tốt với ngựa. Hồ Ngọc Hà đã dành cho cô học trò nhỏ nhiều lời khen ngợi.  Với thử thách này, Hồ Ngọc Hà đã lựa chọn thí sinh Phí Phương Anh giành được chiến thắng.

 

Tiếp đến, các thí sinh đến với thử thách thực hiện TCV theo yêu cầu của nhãn hàng.

 

 Ở thử thách này, ông John Cook – Giám đốc Kinh doanh và marketing của thương hiệu keo Apollo Silicone sẽ đánh giá và đưa ra kết quả.

 

Tình huống của thử thách mà ông John Cook đưa ra là nhân loại của thế giới đang gặp nguy hiểm và các thí sinh The Face sẽ dùng những cây súng Apollo Silicone để giải cứu thế giới và trả lại sự bình yên vốn có.

 

Họ phải truyền tải được 3 thông điệp quan trọng như sau: Thứ 1: Kiến tạo một thế giới hoàn mỹ, thứ 2: Apollo Silicone chất keo cuộc sống, thứ 3: Một lần chạm là một lần gắn kết.

 

Thử thách này đòi hỏi các thí sinh sẽ sáng tạo và sử dụng tất cả những kỹ năng vốn có để có thể chứng minh và vượt qua được thử thách. Họ không chỉ đọc đúng câu slogan thông điệp của nhãn hàng mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ của  một nữ chiến binh.

 

Ở team Lan Khuê, Quỳnh Mai thể hiện xuất sắc với những cú nhào lộn đầy mạnh mẽ và cực chất đúng tinh thần của một chiến binh.

 

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân đã rũ bỏ hình ảnh một cô gái nữ tính, yếu đuối để mạnh mẽ hơn và bản lĩnh hơn.

 

Phạm Hương chia sẻ Khánh Ngân đã có sự khác biệt so với hình ảnh thường thấy của cô nàng.

 

 

 

 

Ở team Hồ Ngọc Hà, nữ giám khảo đã hướng dẫn một lúc cho cả thí sinh trong đội bằng hết những kinh nghiệm và sự tận tâm của mình. Các thí sinh cũng đã cố gắng nổ lực để hoàn thành trọn vẹn phần thi một cách tốt nhất.

 

Ông John Cook nhận xét rằng tuy diễn xuất của các thành viên trong đội Hồ Ngọc Hà chưa có sự sáng tạo nhưng ngược lại thông điệp họ truyền tải rất tốt và rõ ràng. Và đây là điều ông đang tìm kiếm. Tuy nhiên, ông chưa thấy được sự gắn kết giữa các thành viên trong team.

 

Sau quá trình đánh giá và nhận xét, ông John Cook công bố kết quả team chiến thắng chính là team của Huấn luyện viên Phạm Hương.

 

Kết quả: Phạm Hương thẳng tay loại “chiến binh” cuối cùng của team Lan Khuê và giữ lại Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang