Giao lưu trực tuyến

Clip: GLTT vai trò của chuyên gia tư vấn NSCL với doanh nghiệp

15:26 01/09/2016

Vietq.vn Từ 9h - 11h 30 ngày (31/8), Chất lượng Việt Nam tổ chức giao lưu trực tuyến “Vai trò của chuyên gia tư vấn năng suất chất lượng trong hoạt động doanh nghiệp".

Năng suất và chất lượng là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và chất lượng tăng trưởng nền kinh tế.

Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để tăng năng suất chất lượng trong doanh nghiệp của mình? Và để gia tăng năng suất chất lượng, ngoài đổi mới công nghệ, các doanh nghiệp cần phải áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng và các công cụ cải tiến nào để gia tăng năng suất, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì được thị phần của mình? Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề để nâng cao năng suất chất lượng trong sản xuất liên quan đến việc thu thập, phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định hiệu quả.

Nhằm làm rõ tầm quan trọng của các chuyên gia tư vấn về năng suất, chất lượng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời có những định hướng các tổ chức, doanh nghiệp phát triển đội ngũ cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên sâu về năng suất, chất lượng như đo lường được thực trạng của hệ thống quản trị chất lượng của doanh nghiệp, duy trì và cải tiến hệ thống quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp và năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Chất lượng Việt Nam tổ chức giao lưu trực tuyến “Vai trò của chuyên gia tư vấn năng suất chất lượng trong hoạt động doanh nghiệp" với sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

- Bà Nguyễn Thu Hiền - Phó Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam

- Ông Nguyễn Trọng Lợi – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Ông Phạm Lê Cường - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2

- Chuyên gia kinh tế - TS.Nguyễn Minh Phong

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang