Trang chủ
Xăng không chì pha ethanol thuộc hàng hóa có mức độ rủi ro cao
(VietQ.vn) - Xăng không chì pha ethanol thuộc hàng hóa có mức độ rủi ro cao theo Thông tư số 36/2026/TT-BKHCN về Danh mục sản phẩm, hàng hóa có mức độ rủi ro trung bình, mức độ rủi ro cao thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ.
-
Muốn thành công cần có một ý tưởng "tồi"
Vụ công an trấn lột tiền gái mại dâm: Sếp công an nói gì?
Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 như thế nào?
Cùng ngắm nhìn những con đèo "rùng rợn" nhất Việt Nam
Sập cầu treo ở Lai Châu hàng chục người thương vong: Kỹ sư thiết kế nói gì?
Doanh nhân bây giờ mệt óc hơn, nhiều trọng trách hơn
"Chợ vũ khí" rao bán công khai trên mạng
-
ASTM phát triển tiêu chuẩn hỗ trợ đô thị thích ứng khi biến đổi khí hậu gia tăng
-
Dấu chân carbon: Đo lường và giảm thiểu tác động đến môi trường
Tin mới 24h
Thực hư công an đâm xe máy làm Phó bí thư xã chết oan
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giữ 3 cán bộ công an thuộc huyện Lâm Thao để điều tra làm rõ nghi án gây tai nạn giao thông làm chết người rồi bỏ trốn.
Hàng trăm cảnh sát bảo vệ gỗ sưa: Ăn chia tiền tỷ ra sao?
Sau hai ngày vất vả trục vớt, gốc sưa “khủng” chìm sâu dưới suối đã được về “yên vị” trong kho của Hạt Kiểm lâm Bố Trạch. Tuy nhiên, câu chuyện ăn chia giữa người được sưa và Nhà nước đang là đề tài “nóng” trong dư luận nhân dân Quảng Bình.
Bảo vệ thẩm mỹ viện ném xác phi tang ở trong trại giam như thế nào?
Từ trong trại giam, bảo vệ Khánh cảm thấy rất hối hận về những hành động của mình và thương xót cho hoàn cảnh hiện tại của bố mẹ.
Sập cầu treo ở Lai Châu hàng chục người thương vong: Chuyên gia nói gì?
PGS. TS Nguyễn Quang Toản - nguyên Chủ nhiệm bộ môn Đường bộ, trường Đại học GTVT Hà Nội bày tỏ quan điểm trước vụ sập cầu Lai Châu.
Những vụ lừa đảo hàng hiệu gây rúng động dư luận
(VietQ.vn) - Nhiều vụ lừa đảo liên quan đến hàng hiệu diễn ra, người tiêu dùng đam mê hàng hiệu mới "ngã ngửa người".
Phản đối xây cầu mới cách cầu Long Biên cũ 30m
Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Trần Ngọc Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam. Ông Chính cho rằng phương án vị trí cầu mới cách cầu cũ 30m là không thể chấp nhận được.
Những điều chưa biết về "Bầu Kiên"
Thật khó viết về chân dung một con người vốn từng làm tốn nhiều giấy mực của các phương tiện truyền thông như ông Nguyễn Đức Kiên (thường được nhắc đến bằng cái tên "bầu Kiên") trong một vài trang báo. Tội trạng của ông đến đâu, đúng sai thế nào là việc điều tra, xét xử của các cơ quan luật pháp. Trong bài viết dưới đây, tác giả chỉ ghi chép lại những thông tin nhặt nhạnh được về ông trực tiếp và gián tiếp trong quá trình tác nghiệp của một nhà báo chuyên theo mảng tài chính - ngân hàng, để bạn đọc tham khảo.
Tin vào địa ngục khiến chúng ta kém hạnh phúc hơn
Lửa, lưu huỳnh, sự đày ải mãi mãi - địa ngục không phải là một khái niệm dễ chịu. Tuy nhiên, các nghiên cứu từng chỉ ra đức tin về sự trừng phạt siêu nhiên mang lại nhiều lợi ích xã hội, bao gồm tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn và tỷ lệ tội phạm ít hơn tại các nước đang phát triển. Nhưng, điều gì cũng có hai mặt.
.











