500 doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021- Cú hích thị trường mua sắm cuối năm

author 14:14 17/12/2021

(VietQ.vn) - Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 diễn ra từ ngày 17/12 đến 31/12/2021 kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối nhằm đưa ra những chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn lên tới 100% dành cho người tiêu dùng thông qua hai hình thức: mua sắm truyền thống và thương mại điện tử, qua đó, góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất.

Sáng 17/12/2021, Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021chính thức được khai mạc.

Chương trình có sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp là các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị tổng hợp, siêu thị điện máy, chợ, cửa hàng tự chọn, các cửa hàng chuyên doanh; các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; doanh nghiệp vận chuyển; hệ thống các ngân hàng; doanh nghiệp viễn thông; doanh nghiệp công nghệ thông tin; doanh nghiệp xây dựng; doanh nghiệp thương mại điện tử… với chuỗi các sự kiện khuyến mại đặc biệt trong khuôn khổ chương trình dành cho người tiêu dùng trong dịp này.

Chính thức khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2021 

Ngay tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã phát động Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội. Theo đó, từ ngày 17/12 đến 26/12/2021, sự kiện “Tuần Lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội” diễn ra tại hơn 1.000 điểm bán hàng, 50 Điểm Vàng là các hệ thống, chuỗi cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên toàn địa bàn thành phố. Điểm mới và cũng là điểm nhấn đặc biệt trong khuôn khổ chương trình năm nay là các chương trình kích cầu, khuyến mại lên tới 100% cho người tiêu dùng Thủ đô.

 Ban Tổ chức đã lựa chọn 12 Điểm Vàng siêu thị, Trung tâm thương mại đảm bảo đủ các tiêu chí về diện tích, nguồn hàng, chất lượng hàng hóa và công tác phòng chống dịch để triển khai các khu kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội với nhận diện nổi bật tại điểm bán hàng và website thương mại điện tử của doanh nghiệp.

Đây là nơi các nhà sản xuất và hệ thống phân phối cùng chung tay kết nối và đưa ra chương trình kích cầu, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại đặc biệt từ 30% đến trên 50% cho người tiêu dùng, tạo cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi một cách an toàn, thuận tiện, nhanh chóng. Qua đó, tạo cú hích cho thị trường mua sắm cuối năm, góp phần thúc đẩy mức lưu chuyển hàng hóa, doanh thu dịch vụ và giảm lượng hàng tồn kho cho doanh nghiệp và thị trường. 

Đặc biệt, sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” trong 2 ngày 18 và 19/12/2021 chính là điểm nhấn của Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội với chương trình giảm giá bùng nổ tới hơn 70% cho hàng ngàn sản phẩm giá trị để chào đón mùa mua sắm cuối năm trong dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch. Các chương trình giảm giá đặc biệt trong 02 ngày Vàng sẽ được triển khai đồng loạt tại 50 hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử lớn trên địa bàn Thành phố.

Từ ngày 27/12  đến 31/12/2021, “Tuần Vàng online”- sự kiện mua sắm trực tuyến và thúc đẩy thương mại điện tử trên địa bàn thành phố sẽ khép lại chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 với các chương trình khuyến mại trực tuyến được triển khai đồng loạt trên hệ thống website thương mại điện tử của gần 100 doanh nghiệp và các sàn thương mại điện tử lớn kèm các chương trình giảm giá lên tới 70%, miễn phí giao hàng, voucher ưu đãi cực hấp dẫn cho các tín đồ shopping online sẽ được triển khai và kết nối qua website thangkhuyenmaihanoi.vn.

Ban tổ chức Tháng khuyến mại Hà Nội 2021 tặng hoa các nhà tài trợ 

Theo bà Nguyễn Thị Mai Anh- Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch thành phố Hà Nội, chương trình Tháng khuyến mại năm 2021 thành phố Hà Nội tạo ra sân chơi kết nối các nhà sản xuất và các hệ thống phân phối trực tiếp, trực tuyến trên thị trường, góp phần giúp doanh nghiệp vượt khó; đẩy mạnh hoạt động phục hồi sản xuất kinh doanh an toàn của doanh nghiệp trong điều kiện “bình thường mới”; kết nối hiệu quả giữa sản xuất và tiêu thụ, thúc đẩy tiêu dùng nội địa.

Để chuẩn bị cho dịp này các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị kỹ càng về nguồn hàng, các chương trình khuyến mại tại điểm bán, website thương mại điện tử cũng như công tác phòng chống dịch để giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất.

Tiêu biểu về ngành hàng điện máy, ông Đinh Văn Hoàn - Giám đốc Siêu thị điện máy Mediamart Thanh xuân cho biết, ngay từ quý IV, siêu thị đã làm việc với các nhà sản xuất, nhãn hàng để đảm bảo các lô gói, nguồn hàng đảm bảo chất lượng để phục vụ người dân, đồng thời chúng tôi cũng đã xây dựng những kế hoạch giảm giá các sản phẩm từ 15% đến 70% thậm chí có sản phẩm lên đến 100% để đưa ra khuyến mại cho người tiêu dùng tại các Điểm Vàng kinh doanh và hệ thống website mediamart.vn.

Về lĩnh vực viễn thông - CNTT, bà Ngô Thị Thanh Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội cho biết, trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2021, nhiều chương trình giảm giá, tặng quà ưu đãi từ 20% đến 50% sẽ được VNPT áp dụng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone, Ví VNPTpay và đặc biệt sẽ giới thiệu, quảng bá dịch vụ Mobile money mới ra mắt ngày 25/11 để phục vụ nhu cầu của người dân thông qua điện thoại di động, giúp người dân có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi qua tài khoản Vinaphone, không cần internet, thúc đẩy tiêu dùng không tiền mặt, đặc biệt là trong điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cần hạn chế tiếp xúc như hiện nay.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng hàng ngàn chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn khác lên tới 100% từ nhiều thương hiệu uy tín như: Hapro, Habeco, Vinmart, Mega Market, Big C, Saigon Co.opmart, Pico, Lan Chi, Hiền Lương, Đức Thành, V+, May 10,….

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang