Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng"

author 10:35 22/11/2014

(VietQ.vn) - Một số mặt hàng thậm chí có mức giảm giá trên 90%.

Amazon đang vào mùa bán hàng giảm giá "khủng".

Amazon đã bắt đầu bán hàng giảm giá cho dịp Black Friday sớm hơn nhiều năm qua. Theo đó, nhà bán lẻ trực tuyến này đã tiến hành các giao dịch từ 21/11, một tuần trước khi tới ngày truyền thống Black Friday.

Cụ thể, trong 8 ngày bắt đầu từ 21/11, Amazon sẽ có các đợt hàng giảm giá mới mỗi 10 phút, đối với tất cả mọi thứ từ đồ điện tử đến quần áo, đồ chơi. Trong đó, Amazon sẽ 6 ngày bán hàng đặc biệt, gọi là "các ưu đãi trong ngày" cho 3 ngày Lễ Tạ Ơn và 3 ngày Black Friday.

Nếu bạn là một thành viên Amazon Prime, bạn sẽ nhận được điều quyền đặc biệt, như có thêm 30 phút mua hàng giảm giá so với người dùng bình thường. Tuy nhiên, khi lượng sản phẩm khuyến mãi đã bán hết hay hết thời gian thì bạn không thể mua được.

Theo truyền thống, các nhà bán lẻ trực tuyến thường chờ đợi đến Black Friday để giới thiệu sản phẩm và bán hàng, thường là vào ngày thứ 2 sau Lễ Tạ Ơn, được gọi là "Cyber Monday", nhưng các nhà bán lẻ như Walmart và Kmart đang vào mùa bán hàng Black Friday sớm hơn. Lý do mà Amazon và các nhà bán lẻ trực tuyến khác phải thực hiện các giao dịch của họ trước là để cạnh tranh.

Để phục vụ mùa bán hàng giảm giá này, Amazon đã tuyển dụng thêm lao động và trang bị thêm robot. Công ty đã được sử dụng nhiều robot trong kho để xử lý đơn đặt hàng. Công ty cũng đã thuê 80.000 lao động thời vụ, nhiều hơn 10.000 so với năm 2013, theo Wall Street Journal.

Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến được truy cập nhiều nhất tại Mỹ vào ngày Black Friday năm ngoái, theo số liệu từ ComScore

Long Vân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang