v

Bamboo Airways: Chuẩn bị sẵn sàng đón đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước

author 10:41 10/02/2022

(VietQ.vn) - Đại diện Bamboo Airways cho biết, đến thời điểm hiện tại toàn bộ công tác chuẩn bị cho chuyến bay QH9134 đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước đã được hoàn tất.

Chuyên cơ A321neo mang livery Thank you của Bamboo Airways dự kiến đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước

Các thủ tục bao gồm tiến hành khai thác chuyến bay thẳng giữa Ấn Độ và Việt Nam, chuyên cơ A321 hiện đại cùng đội ngũ phi hành đoàn dày dặn kinh nghiệm.

Liên quan đến chuyến bay QH9134 đưa đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam về nước sau chiến thắng lịch sử để lần đầu tiên dành tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup 2023, đại diện Bamboo Airways cho biết đến thời điểm hiện tại toàn bộ công tác chuẩn bị cho chuyến bay đã được hoàn tất, bao gồm các thủ tục tiến hành khai thác chuyến bay thẳng giữa Ấn Độ và Việt Nam, chuyên cơ A321neo hiện đại và cùng đội ngũ phi hành đoàn dày dặn kinh nghiệm, được tăng cường sẵn sàng thực hiện chuyến bay theo đúng lịch trình.

Dự kiến vào 9h45 sáng 10/2/2022, chuyên cơ mang số hiệu VN-A590 của Bamboo Airways chuyên chở các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cùng ban huấn luyện sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài sau hành trình bay thẳng từ sân bay Mumbai (Ấn Độ). Ngay sau đó, tại Nhà khách VIP A thuộc sân bay Nội Bài sẽ tổ chức nghi lễ chào đón cũng như tặng hoa cho đội tuyển.

Bamboo Airways thực hiện nghiêm ngặt quy trình khép kín phòng chống dịch, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho toàn bộ các nữ tuyển thủ và thành viên ban huấn luyện.

Toàn đội được phục vụ suất ăn theo chế độ đặc biệt, thiết kế riêng theo chế độ dinh dưỡng và tình trạng thể lực của đội với chất lượng dịch vụ 5 sao. Mọi hoạt động trước, trong và sau chuyến bay đặc biệt của Bamboo Airways đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Toàn đội sẽ được phục vụ suất ăn theo chế độ đặc biệt, thiết kế riêng theo chế độ dinh dưỡng và tình trạng thể lực của đội với chất lượng dịch vụ 5 sao

Trước đó, đội tuyển nữ có kế hoạch bay từ Ấn Độ tới Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất), sau đó nối chuyến về sân bay quốc tế Nội Bài. Với lịch trình này, dự kiến 20h30 tối 10/2 đội tuyển nữ Việt Nam mới có mặt tại Hà Nội.

Như vậy, với chuyên cơ bay thẳng của Bamboo Airways, chỉ sau khoảng hơn 4 giờ bay thẳng, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Hà Nội vào sáng 10/2, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển so với bay nối chuyến.

Thường xuyên hỗ trợ cho thể thao nước nhà, đặc biệt là các đội tuyển bóng đá Việt Nam, Bamboo Airways là đơn vị vận chuyển đã liên tục đồng hành với các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Năm 2021, hãng đã kí kết hợp đồng tài trợ vận chuyển toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và tiến hành vận chuyển đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tham dự vòng loại 3 World Cup 2022, đưa đội tuyển bóng đá futsal trở về từ vòng chung kết futsal World Cup 2021...

Năm 2021, Bamboo Airways đã kí kết hợp đồng tài trợ vận chuyển toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Trước khi giành tấm vé chính thức cuối cùng của khu vực châu Á tham dự World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua vòng bảng với tư cách là một trong hai đội đứng thứ 3 có thành tích tốt.

Với kết quả thua Trung Quốc 1-3 ở vòng tứ kết, đội tuyển đã dự vòng play-off, lần lượt thắng các đối thủ Thái Lan và Đài Loan để giành vé dự ngày hội bóng đá nữ thế giới diễn ra tại Australia và New Zealand.

Phong Vân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang