video hot

Bảo Tín Minh Châu bị tố 'bán điêu' 7 chỉ vàng khách hàng nhận 6 chỉ

15:18 29/08/2016

Vietq.vn - Mới đây trên mạng xã hội đã dậy sóng với clip tố Bảo Tín Minh Châu "bán điêu" kiềng vàng 7 chỉ nhưng giá trị thực chỉ có 6 chỉ.

Sự kiện: GIÁ VÀNG HÔM NAY

Ngày 28/8, trên mạng xã hội “dậy sóng” video clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa một người đàn ông và nhân viên của Bảo Tín Minh Châu. Theo nôi dung phản ánh trong clip, người đàn ông này đã mua một chiếc kiềng vàng của Bảo Tín Minh Châu (Trần Nhân Tông, Hà Nội) từ trước đó với trọng lượng được ghi trong hoá đơn là 7 chỉ với đầy đủ hoá đơn và giấy bảo đảm vàng.

Giấy bảo đàm vàng của Bảo Tín Minh Châu ghi rõ giá trị của kiềng là 7,040 chỉ

Tuy nhiên, vào ngày 28/8 khách hàng này đã mang chiếc kiềng đến Bào Tín Minh Châu để bán lại vì không còn nhu cầu sử dụng, tuy nhiên lại rất bất ngờ khi nhân viên trả lời giá trị thực của chiếc kiềng chỉ còn 6 chỉ vàng. Sau khi tranh cãi hai bên đã không đạt được sự thống nhất, sự việc đã được đưa ra cơ quan chức năng để giải quyết.

Phóng viên Chất lượng Việt Nam đã liên hệ với Bảo Tín Minh Châu, nhưng chưa nhận được câu trả lời chính thức về sự việc. Chúng tôi cũng đã liên hệ với phía Công an phường Bùi Thị Xuân (Quận Hai Bà Trưng) để làm rõ hơn sự việc và sẽ tiếp tục phản ánh trong các bài tiếp theo.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang