Bay càng nhiều, tích điểm đổi quà thỏa thích với Vietjet SkyJoy

author 16:33 17/05/2023

(VietQ.vn) - Chào Hè rực rỡ, Vietjet ra mắt chương trình khách hàng thân thiết với bay càng nhiều, tích điểm càng cao và đổi quà thỏa thích qua Vietjet SkyJoy.

Đăng ký trở thành Hội viên Vietjet SkyJoy, khách hàng dễ dàng tích điểm SkyPoint trên mỗi 10.000 VNĐ chi tiêu. Thông qua các chuyến bay trong 12 tháng với Vietjet, Hội viên nhanh chóng được nâng hạng và trải nghiệm nhiều ưu đãi như tích đến 12 điểm thưởng SkyPoint trên mỗi 10.000 đồng chi tiêu, tận hưởng các dịch vụ ưu tiên tại sân bay, tham gia chương trình khuyến mãi từ Vietjet và đối tác.

Thăng hạng Gold và tận hưởng các quyền lợi ưu tiên tại sân bay ngay tức thì, Hội viên có thể chọn mua Thẻ thăng hạng Gold Sky+ và nhận thêm 30.000 SkyPoint tặng kèm.

 Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương phát biểu khai mạc sự kiện ra mắt Vietjet SkyJoy.

Ngay từ bây giờ, Hội viên Vietjet SkyJoy đã có thể thỏa mãn giấc mơ du lịch với tính năng đổi thưởng vé máy bay Vietjet tại https://skyjoy.vietjetair.com/redemption/. Trong đó, dùng điểm SkyPoint hoặc có thể mua thêm điểm SkyPoint bằng tiền mặt để đổi vé máy bay Fixed Point, vé Final Deal và vé Market Fare quanh năm, tiết kiệm chi phí đến 90%.

Bên cạnh đó, Hội viên Vietjet SkyJoy có thể đổi thưởng từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm,… chi tiết xem tại https://skyjoy.vietjetair.com.

Là chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không tiên phong dẫn đầu, bên cạnh tích điểm SkyPoint cho dịch vụ Vietjet, ngay từ khi ra mắt, Hội viên Vietjet SkyJoy có thể tích điểm khi mua hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực Visa, Mastercard, Samsung, Grab, Mobifone, Saymee, MOMO, ZaloPay, California Fitness & Yoga Center, UniGolf, Vascara, Ogawa, Yody, TAPTAP, Maison Online, UrBox, Furama Danang - Resorts and Villa, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, L'Alya Ninh Van Bay, Booking.com, Salinda Resort Phu Quoc Island, Movi, GalaxyPay, G-Connect,... và nhiều đối tác khác trong thời gian tới.

Lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức ra mắt chính thức chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy. 

Vietjet SkyJoy đã trở thành một trong những chương trình Khách hàng thân thiết dẫn đầu trong ngành hàng không chỉ sau vài tháng vận hành.

Nhân dịp ra mắt, Vietjet SkyJoy mang đến nhiều ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng Vietjet như nhận 500 điểm SkyPoint khi đăng ký trở thành Hội viên Vietjet SkyJoy tại website https://skyjoy.vietjetair.com hoặc tải qua ứng dụng di động SkyJoy trên Apple Store, Google Play Store.

Từ 17-23/5, Vietjet SkyJoy mang đến tuần lễ vàng vé 0 điểm SkyPoint độc quyền cho các Hội viên. Hàng trăm nghìn vé bay Vietjet từ nay đến 31/12 năm nay đến các địa điểm du lịch siêu hot như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Bangkok, Singapore, Osaka, Tokyo và Hong Kong (Trung Quốc)… 

Kim Anh

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:Vietjet SkyJoy

tin liên quan

video hot

Về đầu trang