Bộ Chỉ số CSI và Chương trình Doanh nghiệp phát triển bền vững

author 15:08 27/11/2019

(VietQ.vn) - Bộ Chỉ số CSI là chìa khóa thực hiện mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Chương trình trao giải Top 100 CSI góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp bứt phá.

Chương trình Trao giải 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (Top 100 CSI)  năm 2019 được VCCI phối hợp với các bộ ngành cùng tổ chức. Đây là năm thứ tư liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này. Năm nay, Amway- thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, lần thứ tư liên tiếp nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019 trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ. 

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. 

Tiếp nối thành công của các năm trước, năm 2019, chương trình Top 100 CSI lần thứ tư được tổ chức với kỳ vọng thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp bứt phá trong thập niên cuối cùng thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững trên cả nước. Ngoài việc đánh giá và công bố những doanh nghiệp theo đuổi và thực hiện xuất sắc chiến lược bền vững, chương trình còn hướng tới việc tăng cường trao đổi và hợp tác về phát triển bền vững giữa các doanh nghiệp và các bên có liên quan, từ đó hỗ trợ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và lợi ích của phát triển bền vững doanh nghiệp. 

 
Bộ Chỉ số CSI đóng vai trò là chìa khóa trong việc thực hiện mục tiêu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Qua từng năm, bộ chỉ số CSI ngày càng được tinh gọn từ năm 2016 với 151 tiêu chí rút gọn xuống còn 98 chỉ tiêu vào năm 2019, trong đó 90% là các chỉ tiêu tuân thủ pháp luật. Các chỉ tiêu cũng được phân nhóm khoa học hơn, cập nhật hơn với thông lệ quốc tế và pháp luật trong nước, có tính ứng dụng cao và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng hơn.
 

Ông Huỳnh Thiên Triều- Tổng Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam chia sẻ: Amway tự hào là doanh nghiệp duy nhất của ngành 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng này. Amway đang từng ngày nỗ lực phát triển để có thể đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của cộng đồng, không chỉ thông qua sản phẩm và dịch vụ, mà còn thông qua những tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng. 

Với cam kết “Giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn”, ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Amway luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng hay đầu tư thiết bị tiên tiến cho phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, nâng cao năng lực của nhân viên, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn ở mức cao nhất. 

Các giải thưởng uy tín và những chứng nhận về hệ thống quản lý tiên tiến mà Amway đạt được chính là minh chứng cho những nỗ lực của Amway trong việc cam kết chất lượng đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

 Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang