Bộ Khoa học và Công nghệ phát động chiến dịch HightechVietnam

author 15:28 17/05/2021

(VietQ.vn) - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa phát động chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội mang tên HightechVietnam.

Nằm trong Tuần lễ hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2021, chiến dịch được tổ chức hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng với các vấn đề khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Theo đó, chiến dịch này có 3 lời kêu gọi tới cộng đồng mạng bằng cách gửi lời tri ân, chúc mừng người thân, bạn bè đang làm việc trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo nhân ngày 18/5.

Tiếp theo là chia sẻ với cộng đồng các ý tưởng, sáng kiến hoặc đề xuất của bạn trong việc ứng dụng Khoa học Công nghệ vào cuộc chiến chống COVID-19, hoặc cải thiện phát triển công việc hiện tại.

Bài đăng trên mạng xã hội ở chế độ công khai với hashtag dexuatdoimoisangtao để có thể thấy bởi hàng triệu cá nhân, tổ chức, nhà quản lý quan tâm đến phát triển khoa học công nghệ. Các đề xuất này cũng sẽ được thu thập, phân tích bằng Công nghệ AI và gửi tới các ban ngành liên quan.

Cùng với đó, người tham gia có thể truy cập website http://hightechVietnam.org tìm hiểu và chia sẻ những thành tựu, những câu chuyện khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam với bạn bè trong và ngoài nước. Ngoài ra, người tham gia có thể truy cập vào trang Fanpage fb.com/forahightechvietnam để theo dõi chiến dịch.

Hà My

Thương mại điện tử và sự phát triển của doanh nghiệp: Cơ hội luôn nhiều hơn thách thức(VietQ.vn) - “Mảnh đất” thương mại điện tử rộng lớn, bao giờ cũng có đất cho những người có lối đi riêng mà không có nhiều cạnh tranh với những đối thủ khác. Thực ra cơ hội luôn nhiều hơn thách thức dù thách thức không nhỏ, nếu chúng ta biết cách và học cách, chúng ta sẽ làm được.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang