Đại diện pháp lý nhãn hàng Charles & Keith nói về sản phẩm thật và giả

author 06:14 24/12/2015

(VietQ.vn) - Sản phẩm Charles & Keith thật bao giờ chất liệu da cũng tinh tế, đẹp, sắc nét, các đường kim mũi chỉ luôn luôn được kiểm soát rất chặt chẽ, không có những dấu hiệu như sờn, lỗi chỉ và khoảng cách mũi khâu rất đều nhau.

Các sản phẩm túi giả Charles & Keith đang tràn ngập thị trường. Mới đây Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an Hà Nội đã tổ chức tiêu hủy hơn 1.000 túi giả Charles & Keith.

Theo ông Trần Minh Dũng, Chánh thanh tra Bộ KH&CN, hàng giả, hàng nhái Charles & Keith ở thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc do nước ta có nhiều cửa khẩu lớn giao thương hàng hóa với Trung Quốc. Điều này làm người tiêu dùng lo lắng vì thực tế hiện nay, rất dễ dàng để mua được túi Charles & Keith giả ở bất cứ tuyến phố thời trang nào tại Hà Nội, TP.HCM cũng như nhiều thành phố lớn trên khắp cả nước. “Đặc biệt, để thu lợi, người bán hàng lại thường trà trộn hoặc luôn khẳng định hàng Charles & Keith của mình bán là hàng thật khiến người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là Charles & Keith thật, đâu là giả”, chị Nguyễn Thu Trang, trú tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ.

Để giúp người tiêu dùng phân biệt Charles & Keith thật giả “chuẩn” nhất, Chất lượng Việt Nam đã liên hệ với ông Nguyễn Vũ Quân, Luật sư của Công ty TNHH Tầm nhìn và Liên danh, đại diện pháp luật cho nhãn hàng Charles & Keith.

Theo ông Nguyễn Vũ Quân, về cảm quan, những sản phẩm thật bao giờ chất liệu da cũng tinh tế, đẹp, sắc nét, các đường kim mũi chỉ luôn luôn được kiểm soát rất chặt chẽ, không có những dấu hiệu như sờn, lỗi chỉ, khoảng cách rất đều nhau. “Người tiêu dùng có thể dựa vào một số đặc điểm khác nữa như nhãn giá, mã code in đằng sau nhãn đi cùng với túi. Nếu là hàng giả có thể quan sát và nhận ra ngay. Hàng giả có đường kim mũi chỉ kém tinh tế rất nhiều so với hàng Charles & Keith thật”, ông Nguyễn Vũ Quân nói.

Về giá cả, ông Nguyễn Vũ Quân cho hay, giá của hàng Charles & Keith thật - giả thường chênh lệch nhau rất lớn. “Ví dụ, giá túi Charles & Keith thật khoảng 2 – 3 triệu/chiếc thì hàng giả Charles & Keith chỉ có từ 300.000 – 700.000 đồng/chiếc dù những hàng giả này đã có đầu tư tương đối về chất liệu da và quảng cáo”, ông Nguyễn Vũ Quân chia sẻ.

Sau đây là các dấu hiệu so sánh để phân biệt Charles & Keith thật - giả chuẩn nhất:

Cách phân biệt Charles & Keith thật giả chuẩn nhấtCác dấu hiệu phân biệt túi Charles & Keith thật giả chuẩn nhấtPhân biệt túi Charles and Keith thật và giả

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang