CADI-SUN phòng dịch hiệu quả, sản xuất kinh doanh tăng trưởng cao

author 20:41 03/08/2021

(VietQ.vn) - Đối mặt với không ít áp lực do tác động bởi đại dịch Covid-19, song CADI-SUN đã biến nguy thành cơ, không chỉ phòng dịch hiệu quả mà còn duy trì ổn định hoạt động sản xuất, 6 tháng đầu năm 2021 đạt doanh thu cao hơn so với cùng kỳ. Sản phẩm của CADI-SUN tiếp tục được các đối tác tin tưởng và lựa chọn cho những dự án, công trình trọng điểm của đất nước.

Nửa đầu năm 2021, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường đã tác động không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là 2 đợt bùng phát dịch trong các khu công nghiệp tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh.

CADI-SUN vừa duy trì ổn định sản xuất kinh doanh vừa phòng dịch hiệu quả

 

 

Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện, Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng không tránh khỏi những khó khăn, tác động tiêu cực từ Covid. Dây chuyền thiết bị lắp đặt dang dở, chuyên gia kỹ thuật nước ngoài không đến được nhà máy. Vật tư nguyên liệu đầu vào bị hạn chế, giá cả biến động khó lường. Nhân công sản xuất thiếu do chính sách giãn cách của địa phương. Đơn hàng nợ đọng với số lượng lớn. Hàng hóa đến tới người tiêu dùng chậm hoặc khó khăn...

Tuy nhiên, với sự quyết tâm của cả hệ thống, sự chỉ đạo quyết liệt, đúng hướng của HĐQT/Ban Tổng giám đốc… CADI-SUN đã vượt qua đại dịch và thu được những kết quả khả quan trong 6 tháng đầu năm 2021. Với sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trong những năm qua, sản phẩm của CADI-SUN tiếp tục được các đối tác tin tưởng và lựa chọn cho những dự án, công trình quan trọng của đất nước.

Giá trị sản xuất của cả 3 nhà máy đều tăng từ 15 đến 20% so với cùng kỳ, giá trị sản lượng và doanh thu cũng tăng nhẹ, hệ thống đại lý tiếp tục phát huy hiệu quả góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với việc kích hoạt đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, CADI-SUN luôn được chính quyền địa phương đánh giá cao, từ đó góp phần đảm bảo việc làm và chế độ lương thưởng ổn định cho người lao động. Hoạt động kinh doanh tại Cụm Công nghiệp Lương Điền tiếp tục có lãi.

Nhận định những tháng cuối năm còn nhiều khó khăn thách thức với doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa cho rằng, để có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế 6 tháng cuối năm và cả năm tài chính 2021, CADI-SUN sẽ phải nỗ lực hơn nữa, không chỉ tăng cường biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động của Công ty và tại các nhà máy mà còn thúc đẩy sản xuất kinh doanh tiếp đà tăng trưởng.

CADI-SUN sẽ tập trung cao nhất “trí” và “lực”, dốc sức hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm mang thương hiệu CADI-SUN với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất để xứng đáng là người đồng hành tin cậy trên những công trình- ông Phạm Lương Hòa khẳng định.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang