Cháy đặt chỗ shophouse, biệt thự biển dự án FLC Lux City Quang Binh

author 21:01 25/03/2018

(VietQ.vn) - “100% các căn shophouse, biệt thự và mini hotel của FLC Lux City bao gồm The Ocean Village và The Blue Village đã được đăng ký hết...

“Đây là hiện tượng vô cùng hiếm đã làm nổ tung thị trường bất động sản trong tuần qua đối với dự án trên thuộc tổ hợp quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ngay sau khi FLC “truyền lửa” cho hơn 1000 sales tại sự kiện Kick-off “Amazing Race” – FLC Quang Binh Beach & Golf Resort vào ngày 17/3 vừa qua” - Bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng ban Kinh doanh của Tập đoàn FLC cho biết.

Cung không đủ cầu

“100% các căn shophouse, biệt thự và mini hotel của FLC Lux City bao gồm The Ocean Village và The Blue Village đã được đăng ký hết. Đó là thông tin nhận được từ chủ đầu tư sau 3 ngày đi công tác từ TP. HCM trở về.” – Một đại lý cho biết với vẻ luyến tiếc.

Anh Hà, đai diên Lộc Sơn Hà cho biết “tôi đã mê dự án này ngay sau 30 phút đầu tiên nghe giới thiệu về dự án. Do đó, sau sự kiện 1 ngày, chúng tôi đã quyết định đăng ký ngay và đó quả là một quyết định sáng suốt bởi đến sáng hôm nay, được biết quỹ hàng FLC Lux City đã được đăng ký hết. Một số đại lý vào sau sau khi thấy độ “hot” của dự án muốn tham gia chỉ còn cách liên kết cùng với các đại lý may mắn trước đó.”

Điều gì làm nên sức hút cho dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort? Đó chính là sự tin tưởng của khách hàng, đại lý sau khi được nghe giới thiệu về dự án và được trải nghiệm qua chuỗi dự án FLC Samson  Beach & Golf Resort và FLC Quynhon Beach & Golf Resort. “Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đau đầu không phải là do sức ép lo không bán được hàng mà đau đầu vì số lượng sản phẩm của FLC Lux City giai đoạn đầu đã không đủ cung cấp cho thị trường. Tính đến sáng ngày 24/3, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận những cuộc điện thoại gọi đến đăng ký đặt hàng và tìm hiểu dự án ở giai đoạn tiếp theo.” - Ông Trương Xuân Quý – Giám đốc dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort cho biết.

Phong cách Địa Trung Hải của hình ảnh các căn biệt thự FLC Lux City làm tan chảy bao trái tim khách hàng trong sự kiện kick off

“Niềm tin của đại lý, của khách hàng đã được khẳng định rõ nét từ đó cho thấy uy tín của thương hiệu bất động sản Tập đoàn FLC đã được khẳng định. Sự ủng hộ của khách hàng khiến cho tập thể chúng tôi ngày đêm đẩy nhanh tiến độ và sáng tạo thêm nhiều dự án mới.” – Ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết.

Theo đánh giá của các đại lý, dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đang là “điểm sáng chói” của tỉnh Quảng Bình. Với hơn 300 hang động rộng lớn - Quảng Bình được mệnh danh là “vương quốc” hang động của Việt Nam, hấp dẫn du khách trong nước, quốc tế và được xem là “mảnh đất vàng” để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong một vài năm tới.

Tuy nhiên, cho đến nay thị trường BDS nghỉ dưỡng Quảng Bình vẫn đang trong giai đoạn sơ khai khi số lượng các dự án nghỉ dưỡng quy mô cũng như cơ sở lưu trú cao cấp vẫn còn khá khiêm tốn. Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort  sẽ “thỏa cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng cho tỉnh.

Giải mã hiện tượng “nổ tung” thị trường

Nắm bắt những cơ hội phát triển dài hạn ở Quảng Bình, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhanh chóng đi theo làn sóng đầu tư này. Và đó cũng là điều mà tập đoàn FLC gần đây luôn tổ chức được những sự kiện lớn thu hút hàng nghìn người quan tâm. Mặc dù có rất nhiều hội thảo về condotel, hay sản phẩm du lịch biển được tổ chức trước đó. Mới đây, hội thảo Đầu tư Condotel: Thực tế - Triển vọng và Giải pháp được tổ chức tại Quy Nhơn có quy mô hoành tráng nhất và lần đầu tiên có sự đăng đàn của 4 Bộ. Qua đó, Condotel và các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới đã được các địa phương và các bộ mở đường cho sự phát triển “bùng nổ” cùng du lịch. 

Lý giải cho những sự kiện hội thảo, sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm của Tập đoàn FLC luôn thu hút rất đông đại lý, khách hàng tham gia mặc dù có tần suất tổ chức rất dày đặc, đó chỉ có thể là sự hiệu quả của lĩnh vực kinh doanh bất động sản này, đó chính là sức nóng của những dự án làm “nổ tung” thị trường.

“Nhằm đáp ứng sự mong đợi và quan tâm nhiệt tình của khách hàng, các đại lý đã đề nghị Tập đoàn FLC tổ chức: Lễ bàn giao dự án FLC Lux City và giới thiệu FLC Grand Hotel ngày 26/3 tới đây tại Hà Nội.” – Một đại diện cho Cengroup chia sẻ.

 “Sở dĩ sự kiện được tổ chức sớm hơn dự kiến bởi chúng tôi sẽ chính thức nhận sản phẩm cho khách hàng. Cũng nhân sự kiện, các đại lý, khách hàng sẽ được nghe giới thiệu về FLC Grand Hotel Quang Binh với gần 700 căn condotel và bungalow.” – Vị đại diện Cengroup tiết lộ thêm.

FLC Lux City Quang Binh nằm trong phân khu Seahorse của tổ hợp Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, bao gồm The Ocean Village và The Blue Village là tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí sôi động bậc nhất miền Trung.

Với quy mô gần 2.000 ha, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là dự án tầm cỡ nhất được xây dựng tại Quảng Bình và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

Nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort là quần thể du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf.

Thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0908.062.456

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Thu Hải

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang