Chi Pu đón trung thu cùng 150 trẻ em khuyết tật

authorTrần Thanh 20:41 14/09/2016

(VietQ.vn) - Chi Pu cùng các thành viên trong Fan club vừa tổ chức ngày hội vui chơi và trao quà cho 150 em khuyết tật

 Đây là lần thứ hai nữ diễn viên Chi Pu trở lại nơi đây, phối hợp với Trung tâm tổ chức "Trung thu yêu thương" cho các em nhỏ. Cùng tham gia chương trình còn có ca sĩ Gil Lê và hai diễn viên Lukas Công Dương,  Vân Anh (The Voice) trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.

 Chi Pu và những người bạn của mình đã có những giờ phút giao lưu vui vẻ và ấm áp. Các thầy cô trung tâm mang đến những tiết mục biểu diễn thú vị, đặc sắc như múa lân, hát múa, trình diễn thời trang tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường, diễn kịch an toàn giao thông... 

 Chi Pu cùng các người bạn hát tặng các em nhỏ và tổ chức nhiều trò chơi sôi động

 Lần quay trở lại, nữ diễn viên được nhiều em nhỏ nhận ra, quấn quýt không rời suốt cả chương trình. Tại buổi giao lưu, Chi Pu và những người bạn cùng Fan club của mình cũng trao 150 phần quà cho các em nhỏ, đồng thời cùng các em phá cỗ nhộn nhịp.

 “Chi và các bạn thấy ấm áp vô cùng khi được đến thăm và trò chuyện cùng các em nhỏ. Thương các em khi cuộc sống không được toàn vẹn như người khác, thương bố mẹ các em phải vất vả hơn người nhưng lúc nào cũng đầy tình thương yêu cho con mình. Ghé thăm Trung tâm, Chi còn thấy xúc động trước tình cảm của các cô chú, anh chị bác sĩ, tình nguyện viên và nhân viên nơi đây. Mọi người rất thương các em, luôn quan sát và chăm sóc các em rất kỹ để lúc nào các em cũng có cảm giác được quan tâm, bao bọc và chở che. Phải là những tấm lòng cao cả và nhân ái mới có thể gắn bó sâu đậm với các em, với Trung tâm như thế..." - Chi Pu chia sẻ.

 Nữ diễn viên và các bạn hi vọng có thể đi thêm được nhiều nơi, góp sức và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Chi Pu hòa mình cùng các trẻ em khuyết tật: 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang