v

Chiếc ô tô SUV Kia mới đẹp long lanh vừa ra mắt, giá chỉ 305 triệu đồng có gì hay?

authorKhánh Hồng 10:52 03/06/2020

(VietQ.vn) - Kia đã bổ sung thêm nhiều tính năng cho chiếc ô tô Seltos nâng cấp mới vừa được ra mắt ở thị trường Ấn Độ. Giá của xe khởi điểm là 9,89 lakh (khoảng 305 triệu đồng).

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Kia Motors Ấn Độ vừa công bố giá và danh sách các tính năng cho chiếc ô tô Seltos nâng cấp mới sẽ có mặt tại các showroom trong những ngày tới.

Giá khởi điểm của Kia Seltos 2020 ở mức 9,89 lakh (khoảng 305 triệu đồng) cho biến thể xăng HTE 1.5 cơ sở, và tăng lên mức 17,34 lakh (536 triệu đồng) cho bản trang bị động cơ diesel GTX + tự động cao cấp nhất. Hai biến thể Seltos GT Line - GTK và GTX DCT - bị ngừng sản xuất do nhu cầu thấp.

Seltos được nâng cấp mới có nhiều điểm tương đồng với phiên bản ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Tuy nhiên, cản sau của các biến thể Seltos HTK + / HTX / HTX + / GTX / GTX + được thay đổi một chút. Ngoài ra, các biến thể HTX + và GTX + giờ đây có màu sơn ngoại thất hai tông màu, bao gồm cả tông màu trắng cam mới.

 Kia Seltos 2020

Kia Motors Ấn Độ đã điều chỉnh danh một số thiết kế nội thất cho chiếc SUV nổi tiếng của mình. Cụ thể trong khi các biến thể Seltos GTX và GTX + có nội thất toàn màu đen, Kia đã bổ sung màu bạc trên bảng điều khiển ở biến thể HTX, HTX +, TX và GTX +. 

Seltos HTX và HTX + được trang bị tấm kim loại trên cả bốn cửa; biến thể Seltos HTK + có lớp da giả trên bảng điều khiển.

Đến với danh sách tính năng, tất cả các phiên bản tự động của Seltos đều được trang bị hệ thống khởi động từ xa. Ngoài ra, trong mỗi biến thể Seltos đều có tính năng tín hiệu dừng khẩn cấp và các điểm sạc USB. Các biến thể HTX và GTX hiện cũng được trang bị cửa sổ trời.

Tuy vậy, Seltos vẫn bỏ lỡ một số tính năng được khách hàng yêu thích như cửa sổ trời toàn cảnh vốn đang có mặt trên đối thủ trực tiếp của Seltos là Hyundai Creta thế hệ thứ hai .

Kể từ khi ra mắt, Seltos đã là một "siêu phẩm" của Kia tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, năm 2020, Seltos phải đối mặt với một loạt đối thủ mạnh như Creta hoàn toàn mới, Nissan Kicks , MG Hector và Tata Harrier.

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang