Triumph Scrambler 1200 Bond Edition 2020 vừa ra mắt có thiết kế độc đáo

author 11:37 25/05/2020

(VietQ.vn) - Mới đây, hãng xe Triumph và xưởng phim James Bond đã hợp tác với nhau để ra mắt phiên bản 2020 Triumph Scrambler 1200 Bond Edition.

Chiếc Triumph Scrambler phiên bản Bond chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới. Dựa trên những chiếc mô tô được giới thiệu trong bộ phim James Bond mới nhất “No Time to Die” (Không phải lúc chết) như các mẫu xe Triumph Scrambler 1200 và Triumph Tiger 900, mẫu Scrambler 1200 Bond Edition được phát triển dựa trên thiết kế retro từ chiếc Scrambler 1200 XE. Được sơn màu đen Sapphire, phiên bản Bond đi kèm với các điểm nhấn bằng màu vàng.

Chiếc Triumph Scrambler phiên bản Bond chỉ được sản xuất giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới. 

Trang bị cho chiếc Triumph Scrambler 1200 Bond Edition gồm yên ngồi bằng da thật được gắn lô gô 007, huy hiệu trên bình xăng cũng như logo Bond xuất hiện trên màn hình khởi động bảng điều khiển màn hình TFT-LCD.

Với lớp sơn Sapphire Black, chiếc Bond Edition mang trên mình những điểm nhấn màu vàng và những đường sọc vàng được sơn thủ công. 

Hệ thống treo bao gồm phuộc trước upside-down 47 mm của Showa với hành trình 250 mm và bánh sau được trang bị cặp giảm sóc RSU có thể điều chỉnh của Ohlins cũng với hành trình 250 mm.

Thanh chắn bùn với lớp sơn anot hóa đen độc đáo, đèn sương mù với tấm che anot hóa màu đen

Chiếc Triumph Scrambler 1200 Bond Edition được phủ đen từ tay lái cho đến phuộc. Xe cũng đi kèm tấm chắn bùn phía trước với lớp sơn anot hóa màu đen độc đáo, đèn sương mù với tấm che anot hóa màu đen, bộ giảm thanh Arrow với phần đầu bằng sợi carbon, và lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ.

 Scrambler 1200 được trang bị tiêu chuẩn với kẹp phanh Brembo M50 Monobloc treeb đĩa phanh đường kính 320 mm.

Mỗi phiên bản Scrambler 1200 Bond Edition đi kèm với bức thư được ký tên cá nhân từ Nick Bloor, Giám đốc điều hành của Triumph cùng với một ba lô cao cấp.

Bảo Linh (t/h)

Dự đoán sức bền của vật liệu bằng trí tuệ nhân tạo(VietQ.vn) - Dự đoán sức bền của vật liệu là thông tin quan trọng cho các dự án kỹ thuật, bởi việc vật liệu nứt, gãy là một trong những lý do lớn nhất dẫn đến thua lỗ trong bất kỳ ngành công nghiệp nào.

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang