Chủ tịch BAEMIN đóng góp 20 tỷ đồng cho công tác chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

author 07:07 18/08/2021

(VietQ.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ Việt Nam, ông Kim Bongjin- Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Woowa Brothers (công ty đa quốc gia sở hữu ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN tại Việt Nam) đã quyên góp 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19.

Với mong muốn được góp sức cùng Chính phủ và các bên đối tác của BAEMIN tại Việt Nam, ông Kim Bongjin đã ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin và các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. Khoản đóng góp này được chuyển đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua World Vision (Tầm nhìn Thế giới)- một tổ chức nhân đạo và phát triển uy tín toàn cầu.

BAEMIN- ứng dụng giao đồ ăn hiện có mặt tại 8 thành phố lớn trên khắp cả nước  

Vinh dự khi được góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch COVID-19, ông Kim Bongjin chia sẻ Việt Nam là quốc gia mà tôi luôn yêu quý vì sự kiên cường, tốt bụng và tinh thần tương thân tương ái của người dân nơi đây. Mặc dù tình hình hiện tại đặt ra nhiều thử thách, tôi tin rằng, với ý chí kiên định và tinh thần đoàn kết, chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, tập thể nhân viên BAEMIN cũng đã vận động và ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, với hy vọng đại dịch sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

Với tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp, dịch vụ giao nhu yếu phẩm đã trở thành nhu cầu quan trọng không thể thiếu của người dân. Ứng dụng BAEMIN không ngừng phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo công tác vận hành nhằm duy trì dịch vụ và phục vụ cho khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng.

Ông Kim Bongjin là một doanh nhân Hàn Quốc, và cũng là người sáng lập Woowa Brothers, đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN tại Việt Nam. Trong suốt quá trình từ lúc khởi nghiệp đến nay, ông Bongjin đã đóng góp hơn 28,37 tỷ won cho các hoạt động từ thiện.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang