Chung tay mang lại nụ cười cho trẻ kém may mắn

author 15:20 04/09/2020

(VietQ.vn) - Nhằm mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn, Kiehl’s sẽ dành tặng tổ chức Operation Smile 100 triệu đồng để phẫu thuật nụ cười, lan tỏa yêu thương, lấy lại nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ, góp phần thay đổi cuộc sống của các em.

Theo Tổ chức Operation Smile, ước tính tại Việt Nam, cứ 500 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ mắc dị tật khe môi, hở hàm ếch, dị tật bẩm sinh có ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Ngoài sự mặc cảm với bản thân, người bị dị tật còn phải đối mặt với sự kỳ thị, xa lánh của cộng đồng.

Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ kém may mắn
 

Kiehl’s- thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của New York (Mỹ)- tham gia chương trình Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) để mang lại nụ cười cho trẻ kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc đóng góp một phần doanh thu từ bộ sưu tâp phiên bản giới hạn Kiehl’s Loves Vietnam.

Theo đó, Kiehl’s sẽ dành tặng tổ chức Operation Smile số tiền 100 triệu đồng như món quà ý nghĩa  thể hiện tinh thần “Kiehl’s loves Vietnam” trong dịp Trung thu sắp đến nhằm để lan tỏa yêu thương đến mọi gia đình có trẻ em kém may mắn, lấy lại nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Để chung tay đóng góp cho hoạt động thiện nguyện này, Kiehls’ ước mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của những người yêu cái đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam dành chăm sóc da cho cả gia đình bao gồm 8 sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Sữa rửa mặt hoa cúc, Nước cân bằng da hoa cúc, Super serum chiết xuất từ thảo dược giúp phục hồi và tăng cường độ tươi trẻ cho da…

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam được bán ra từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020 tại các cửa hàng và trang thương mại điện tử của Kiehl’s, khách hàng đã đóng góp 50.000 đồng cho chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang đến những nụ cười hồn nhiên cho những trẻ em kém may mắn, góp phần thay đổi cuộc sống và sự mặc cảm mà các em đang phải gánh chịu mỗi ngày.

Lê Kim LIên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang