Chương trình điều ước thứ 7 của VTV về vợ chồng cô gái mù: Sự thật dần sáng tỏ

author 15:36 16/01/2015

Trước những thông tin về thân thế người chồng trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1 vừa qua được đăng tải gây bức xúc trong dư luận, ngay trong đêm 15/1, nhóm phóng viên chúng tôi đã tìm về Thanh Hóa để tiếp cận các thông tin cụ thể.

Trong ngôi nhà nhỏ nằm tại thôn 8 (xã Quảng Đại, Quảng Xương, Thanh Hóa), chị Nguyễn Thị Hà (SN 1991), vợ của anh Nguyễn Bá Thanh - người chồng trong chương trình Điều ước thứ 7 đã không giấu được những nỗi niềm.

"Tôi gặp Đào nhiều lần khi anh Thanh đưa về nhà"

Theo lời kể của chị Hà, hai vợ chồng chị kết hôn từ năm 2010, có đăng ký kết hôn đàng hoàng và chứng kiến của hai bên gia đình.

Hiện hai người cũng đã có với nhau hai người con gái.

Chị Hà bế đứa con gái thứ 2 và mẹ chồng trong ngôi nhà ở thôn 8

Sau đó, do điều kiện gia đình khó khăn nên anh Thanh phải bỏ nghề biển để vào Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh khác kiếm sống bằng ca hát.

Chị Hà cho hay, chị đã gặp chị Đào nhiều lần khi chị này được anh Thanh đưa về nhà.

"Về đây, Đào có kể là gia đình mẹ mất sớm vì ung thư, bố lấy vợ khác, để lại hai chị em mù như vậy thì cả nhà ai tôi cũng thương.

Bố mẹ chồng tôi nhận Đào làm con kết nghĩa, rất vui vẻ, không có bất cứ chuyện gì cả", chị Hà cho biết.

Cũng theo chị Hà, cách đây vài tháng, khi đang đi bán cá thì chị bất ngờ nhận được thông tin từ em gái ngoài Hà Nội báo về việc trên mạng có đoạn video quay anh Thanh nhận chị Đào làm vợ và còn có cả con với cô ấy.

"Nghe được tin đấy, lúc đó, tôi thực sự rất đau đớn, không ngờ mọi việc lại có thể diễn ra như vậy.

Tôi chỉ biết bỏ hàng đấy, khóc và nếu không vì có hai đứa con thì có lẽ tôi đã chỉ muốn lao vào gầm ô tô để mà tự tử", chị Hà kể lại.

"Anh Thanh giải thích mọi chuyện, tôi mới nguôi ngoai"

Ngay khi trở về nhà, chị Hà đã lập tức gọi điện cho chồng và yêu cầu về ngay để giải thích mọi chuyện.

"Nhận điện thoại của tôi xong là chồng tôi cũng tức tốc thu xếp chạy xe máy về nhà ngay.

Thực sự là người vợ, khi nghe được chuyện chồng mình đi làm xa mà lại có quan hệ như thế thì đau đớn lắm!

Bố mẹ động viên thì tôi cũng chỉ biết khóc và đến sau này, khi anh Thanh về giải thích rõ mọi chuyện, tôi mới nguôi ngoai, hiểu được chồng mình", chị Hà chia sẻ.

Khi chương trình Điều ước thứ 7 về chồng và chị Đào được phát sóng, chị cùng bố mẹ có theo dõi từ đầu đến cuối.

Chị nói: "Tôi cũng không hiểu tại sao lại phát chương trình đó và thực sự, khi xem, là người vợ, tôi cũng đau đớn lắm rồi thì hàng xóm người ta xì xèo.

Nhưng chồng tôi bên cạnh, bố mẹ động viên nên giờ tôi cũng nguôi ngoai.", chị Hà bày tỏ.

Chị Hà cũng khẳng định, chương trình Điều ước thứ 7 chưa từng về gia đình để xác minh thông tin liên quan đến vợ chồng chị.

Và qua đây, chị Hà cũng mong muốn được gửi những lời chia sẻ đến với chị Đào hãy đừng lừa dối nữa.

"Mọi chuyện giờ có thế nào thì cũng đã trôi qua rồi và tôi cũng thấy thoải mái trong người rồi nên cũng mong chị Đào hãy đừng lừa dối nữa", chị Hà gửi gắm.

Anh Thanh bỗng im lặng khi nói về "đứa con"

Trước câu hỏi của chúng tôi về thông tin trong chương trình Điều ước thứ 7 cho rằng, bé Sao Mai là con của anh và chị Đào, anh Thanh đã im lặng không trả lời.

Khi được hỏi, ông Nguyễn Bá Nhữ và bà Nguyễn Thị Chung (bố mẹ đẻ của anh Nguyễn Bá Thanh) cho rằng, đến giờ cũng không thể biết bé Sao Mai là con của con trai ông hay là con của ai.

"Về đứa con đó thì khi Đào ra đây, nó nói với chúng tôi là có yêu một anh và hai bên cũng tàn tật. Giờ có con nhưng gia đình bên đó không đồng ý nên giờ Đào giải thoát cho anh đó và để lại cái thai.

Thế nhưng, ở cuối chương trình phát sóng thì lại nói là con của Thanh như vậy. Đến giờ này, chúng tôi cũng không biết đó là con của ai", bà Chung cho hay.

Trước đó, theo thông tin ở phía cuối chương trình Điều ước thứ 7 được phát sóng, qua quá trình chung sống, "vợ chồng trẻ" này đã sinh được bé gái Sao Mai.

Từ lúc có bé Sao Mai, hai vợ chồng Đào gửi con cho chị Ngọc chăm sóc để đi hát rong kiếm tiền mưu sinh.

Theo Dailo/soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang