Doanh nghiệp ở Hải Dương chi 32 tỷ mua 45 ô tô thưởng Tết cho nhân viên

author 14:54 16/01/2019

(VietQ.vn) - Không chỉ chi đậm 900 triệu đồng cho một nhân viên, công ty ở Hải Dương còn chi hơn 32 tỷ mua 45 ô tô thưởng Tết cho nhân viên.

Tết Nguyên đán năm nay, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic - doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa có nhà máy thuộc cụm công nghiệp An Đồng, Nam Sách, Hải Dương tiếp tục gây ấn tượng khi có những mức thưởng "khủng" dành cho nhân viên.

Theo báo Lao động, công ty này quyết định tặng thưởng tiền mặt lên đến 900 triệu đồng cho một nhân viên. Đây được coi là mức thưởng Tết cao nhất cho người lao động ở địa bàn tỉnh Hải Dương. Ngoài ra, công ty đã kí hợp đồng hơn 30 tỷ đồng để mua 45 xe ô tô và 20 xe máy điện cho các nhân viên có kết quả làm việc tốt.

cong-ty-hai-duong-chi-32-ty-dong-mua-45-o-to-thuong-tet-cho-nhan-vien

 Doanh nghiệp ở Hải Dương tặng 45 ô tô cho nhân viên dịp Tết nguyên đán. Ảnh minh họa

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trưởng Phòng lao động tiền lương và Bảo hiểm Xã hội, Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương cũng xác nhận trên Tuổi trẻ thông tin một doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa thưởng 900 triệu cho một người và mua 45 ô tô để thưởng Tết cho các nhân viên xuất sắc.

Vị này nói mức thưởng 900 triệu đồng là cao nhất ở tỉnh Hải Dương. Theo tin từ bà Thủy, mức thưởng Tết bình quân của tỉnh này chỉ từ 4,4-5,4 triệu đồng/người lao động, tùy theo từng khối.

Liên quan đến mức thưởng Tết "khủng" mà công ty áp dụng, ông Nguyễn Lê Trung, Tổng Giám đốc An Phát Plastic bày tỏ trên Lao động, bên cạnh mức thưởng Tết cao, phía công ty đã và luôn cố gắng đem đến các chế độ phúc lợi tốt nhất cho tất cả nhân viên. "Những cán bộ công nhân viên có thành tích tốt luôn được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng kịp thời.

Chúng tôi tin tưởng rằng dựa trên những nền tảng tích cực mà công ty đã xây dựng cùng chiến lược kinh doanh phù hợp, năng lực, ý chí, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo và sự đồng lòng của cán bộ nhân viên, công ty sẽ có sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2019", ông Trung nói.

Được biết, trước đó vào năm 2017, 2018, An Phát Plastic cũng là doanh nghiệp có mức thưởng Tết cho nhân viên cao nhất, mức tiền Thưởng là 700 triệu đồng và gần 800 triệu đồng.

Thu Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang