video hot

Đánh rơi điện thoại iPhone xuống hồ nước, 1 năm sau vớt lên vẫn... chạy tốt

15:33 27/11/2016

Vietq.vn - Trong một lần đi câu cá, chàng trai bất cẩn đánh rơi chiếc điện thoại iPhone 4 của mình xuống hồ nước, điều khó tin là 1 năm sau, chiếc điện thoại được vớt lên và vẫn còn hoạt động.

Theo VTC, vào tháng 3/2015, chàng trai Michael Guntrum (sống tại bang Pennsylvania, Mỹ) đi câu cá cùng bạn ở hồ Kyle, lúc này mặt hồ đang đóng băng trong thời tiết -25 độ C.

Michael để chiếc iPhone 4 trong lòng và ngồi thong thả buông cần. Bỗng cần câu của anh có động, cùng lúc đó, chiếc điện thoại trượt xuống. Thay vì "hạ cánh" xuống mặt băng, nó lại bắn ra và và rơi trúng vào lỗ mà Michael thả câu.

Những tưởng mọi chuyện kết thúc ở đó nhưng không, vào tháng 9/2015, hồ Kyle được hút cạn vì cấu trúc đập của hồ này có vấn đề.

Một ngày nọ, kỹ sư cơ khí có tên Daniel Kalgren đang quét đáy hồ với một máy dò kim loại khi thì phát hiện chiếc điện thoại mất tích bấy lâu của Michael "dưới lớp bùn và đất sét dày 15cm".

Tò mò không biết liệu chiếc iPhone này còn hoạt động được không, Daniel bèn mang về làm sạch và trộn lẫn với gạo - cách làm kinh điển để cứu điện thoại "tắm nước". Thật bất ngờ, 2 ngày sau, chiếc điện thoại "sống lại".

Daniel tìm thấy số điện thoại của Michael trong chiếc iPhone 4 và chẳng bao lâu sau, chiếc điện thoại được đoàn tụ với người chủ thân yêu.

video liên quan

Cảnh báo

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang