v

DNA Medical Technology ứng dụng công nghệ di truyền vào cuộc sống

author 15:36 08/06/2020

(VietQ.vn) - Sáng 6/6, trong khuôn khổ buổi chia sẻ #Share2Doctors với các bác sĩ hàng đầu về ứng dụng di truyền, Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA (DNA Medical Technology) đã ký kết ghi nhớ hợp tác với Phòng khám Y khoa Hà Nội.

Chuỗi chia sẻ chuyên môn về ứng dụng di truyền #Share2Doctors đã diễn ra buổi đầu tiên trong không gian ấm cúng, thân tình giữa các bác sĩ, chuyên gia di truyền từ các bệnh viện, trường đại học y hàng đầu của Hà Nội và cả nước với đại diện từ Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA. Đặc biệt, PGS TS Nguyễn Văn Kình - Cố vấn Cao cấp Trung tâm Gen Trị liệu thuộc Bệnh viện Bạch Mai - tham gia phát biểu chào mừng.

PGS TS Nguyễn Văn Kình, Cố vấn Cao cấp Trung tâm Gen Trị liệu Bệnh viện Bạch Mai, phát biểu mở đầu buổi chia sẻ. 

Theo PGS. TS Nguyễn Văn Kình, ứng dụng di truyền vào y tế và cuộc sống là xu hướng tất yếu. Ông hoan nghênh những trung tâm như DNA Medical Technology sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh riêng có để cùng hỗ trợ điều trị cho bác sĩ nói riêng và nhiều người dân khác trong cuộc sống nói chung.

Tại buổi chia sẻ, TS Bùi Chí Bảo - Đồng sáng lập, Cố vấn chuyên môn của DNA Medical Technology, đã giới thiệu một số bài báo khoa học do đội ngũ chuyên gia di truyền của trung tâm kết hợp với các bác sĩ lâm sàng được công bố và được cộng đồng y khoa thế giới đánh giá cao. Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA có kinh nghiệm học tập, làm việc tại các nước hàng đầu thế giới về di truyền như Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… trở về nước để trực tiếp nghiên cứu và xuất trả báo cáo kết quả nên độ chính xác về thông tin cao.

TS. Bùi Chí Bảo, Đồng sáng lập - Cố vấn chuyên môn DNA Medical Technology. 

Ngoài ra, TS. Bùi Chí Bảo cũng chia sẻ thêm nhiều thông tin liên quan đến các công nghệ, kỹ thuật hiện đại đang được ứng dụng trong lĩnh vực di truyền. Các bác sĩ tham gia đánh giá cao thông tin mà TS Bảo cung cấp bởi sự thiết thực và cần thiết trong công tác tư vấn, khám chữa bệnh cho người bệnh.

Trong buổi chia sẻ này, TS Bảo (đại diện cho DNA Medical Technology) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Phòng khám Y khoa Hà Nội, với sự tham gia của Thạc sĩ - BS Mai Thị Kim Loan - Tổng giám đốc. Hợp tác này nhằm tiếp tục hoàn thiện tiêu chí chất lượng cao để cải thiện chất lượng sống của người Việt Nam.

DNA Medical Technology và Phòng khám Y khoa Hà Nội ký kết ghi nhớ hợp tác. 

DNA Medical Technology là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ điều trị, chẩn đoán với các bệnh viện hàng đầu của cả nước, Trung tâm cũng đang triển khai các gói sản phẩm tầm soát nguy cơ ung thư, bệnh mãn tính di truyền cũng như sinh trắc di truyền.

Các gói sản phẩm sẽ giúp mọi người hiểu bản thân từ gốc từ đó có chiến lược chăm sóc, tập luyện, ăn uống… thích hợp, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phong Lâm

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang