Độc đáo 'cây ngô Noel' làm từ 3600 bắp ở Hòa Bình

authorBích Ngọc 17:00 04/12/2016

(VietQ.vn) - 'Cây ngô Noel' không chỉ là một món quà dành tặng cho du khách mà còn góp phần mang hình ảnh vùng nông thôn xứ Mường đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Sự kiện: Giáng sinh 2018

Mới đầu tháng 12 nhưng không khí Giáng sinh 2016 đã rộn ràng khắp nơi. Các địa điểm vui chơi đã bắt đầu trang trí những cây thông Noel, vòng nguyệt quế, hộp quà, người tuyết,... Ở Serena Hotspring Resort (Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình) có một cây thông Noel đặc biệt chưa từng có. 

Từ ý tưởng tạo nên một cây thông Noel độc đáo mang màu sắc nông thôn xứ Mường, các nhân viên Serena Resort đã tạo nên cây thông Noel cao gần 6m làm từ 3600 bắp ngô.

"Nhân dịp Giáng sinh 2016 sắp đến, chúng tôi muốn tạo ra một điều đặc biệt cho những du khách khi đến với Serena. Điều này còn giúp mang hình ảnh văn hóa  của tỉnh Hòa Bình đến với du khách các miền khi hội tụ về đây. Những ngày này, rất nhiều du khách, nhất là các em nhỏ đều rất trầm trồ, thích thú khi được chiêm ngưỡng cây thông Noel đặc biệt này"- Ông Vũ Đức Bình – Giám đốc điều hành Serena Resort cho biết.  

 Cây ngô Noel được đặt giữa sảnh chính của Serena Resort

 Ngoài cây ngô Noel, sảnh chính còn được trang trí bởi vòng nguyệt quế, hoa tuyết, tuần lộc,... - những biểu tượng của Giáng sinh

 

 Những chiếc đèn đủ màu sắc nổi bật trên nền những bắp ngô vàng ruộm

 

 Đây chính là một món quà dành cho du khách, đặc biệt là giới trẻ và các em nhỏ

 Những nhân viên Serena Resort đã ngày đêm làm sạch các bắp ngô...

 

 

 ...và treo lên khung

 

 

 

 ...để hoàn thiện cây ngô Noel.

 Không gian sảnh chính còn được trang trí bởi những vật dụng đặc trưng của người Mường ở Hòa Bình

 

 Ngoài ra, còn có sự kết hợp với phong cách Nhật Bản.

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang