Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 4 được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

author 11:02 02/04/2022

(VietQ.vn) - Ngày 29/3/2022, tại lễ công bố các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, Dược phẩm Tâm Bình đã lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh. Đây là minh chứng cho thấy các sản phẩm của Tâm Bình luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh lan tỏa tinh thần tự hào hàng Việt, trong suốt 25 năm qua, Hàng Việt Nam chất lượng cao là chứng nhận uy tín, tôn vinh những thương hiệu Việt có chất lượng sản phẩm tốt, được người tiêu dùng bình chọn. Để được trao chứng nhận này, các doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, giá thành, phương thức phân phối…

Cuộc khảo sát Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tiến hành trong hơn 2 tháng (11/2021 - 1/2022) với quy mô 37 ngành hàng. Dựa trên 13.648 phiếu khảo sát của người tiêu dùng và 1.981 điểm bán, từ danh sách 2.830 doanh nghiệp, ban tổ chức chọn ra 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn. Tiếp đó, ban tổ chức phối hợp với 77 sở ngành tiến hành kiểm tra, đánh giá sự tuân thủ pháp luật kinh doanh của các doanh nghiệp. Cuối cùng, chọn ra 524 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022.

  Các doanh nghiệp nhận giải

Có 95 doanh nghiệp đạt chứng nhận năm trước đã rời khỏi danh sách năm nay do không đáp ứng được các tiêu chí. Tuy nhiên, cũng có những doanh nghiệp nhiều năm liên tiếp trụ vững trong danh sách này.

Một trong số đó là Công ty Dược phẩm Tâm Bình – được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 ở ngành hàng dược phẩm. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Dược phẩm Tâm Bình được vinh danh, minh chứng cho thấy người tiêu dùng luôn đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm của công ty.

Để có được thành quả này, Dược phẩm Tâm Bình đã rất nỗ lực trong suốt chặng đường 11 năm phát triển. Giữa thị trường cạnh tranh gay gắt, Tâm Bình vẫn luôn kiên định triết lý kinh doanh “làm thật sẽ bền”, lấy chữ “Tâm” làm gốc, đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi. Từ đó, nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm thảo dược an toàn, lành tính, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tâm Bình đầu tư vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, trồng, chăm sóc và thu hái nên chủ động được nguồn dược liệu sạch ngay từ đầu vào. Kết hợp với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm của Tâm Bình luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Song hành với yếu tố chất lượng, các sản phẩm của Tâm Bình còn được tối ưu về giá thành để phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người dân. Nhờ lợi thế giá bán hợp lý và mạng lưới hiệu thuốc phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Tâm Bình.

  Dược phẩm Tâm Bình đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Nhiều năm qua, những sản phẩm nổi tiếng của công ty như: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng, có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình Việt. Những sản phẩm mới ra mắt như Viganam Tâm Bình, Mỡ máu Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với những tinh chất hiện đại cũng được người dân đón nhận, phản hồi tích cực về hiệu quả.

Bên cạnh chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, Dược phẩm Tâm Bình còn được vinh danh Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế…

Có thể tìm mua các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình tại nhà thuốc gần nhất hoặc đặt mua trực tiếp chính hãng thông qua:

- Địa chỉ: Số 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

- Website: https://tambinh.vn

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0343.44.66.99.

 PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang