Giá xe Toyota tháng 5/2021: Mẫu xe thấp nhất giá 352 triệu tiếp tục được giảm 15 triệu đồng

authorĐỗ Thu Thoan 06:12 09/05/2021

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 5/2021 tại thị trường Việt Nam. Trong tháng 5 này, nhiều mẫu xe Toyota đã nhận được ưu đãi. Mẫu xe thấp nhất giá 352 triệu tiếp tục được giảm 15 triệu đồng.

Sự kiện: tin tức thị trường

Toyota là hãng xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản và có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc. Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Mới đây, hãng đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là bảng giá xe cập nhật mới nhất:

gia-xe-toyota-thang-52021-mau-xe-thap-nhat-gia-352-trieu-tiep-tuc-duoc-giam-15-trieu-dong
gia-xe-toyota-thang-52021-mau-xe-thap-nhat-gia-352-trieu-tiep-tuc-duoc-giam-15-trieu-dong

 Giá xe Toyota tháng 5/2021 tại Việt Nam

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo, giá bán còn tùy thuộc vào từng thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Toyota chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Trong tháng 5 này, nhiều mẫu xe Toyota đã được điều chỉnh giảm giá bán. Mẫu xe có giá bán thấp nhất là Toyota Wigo với giá bán chỉ từ 352 triệu đồng. Trong tháng 5 này, mẫu xe tiếp tục nhận ưu đãi giảm thêm 15 triệu đồng.

Hiện Toyota Việt Nam đang phân phối 2  bản Wigo tại Việt Nam gồm Toyota Wigo 1.2E và Toyota Wigo 1.2G với giá bán lần lượt là 352 triệu và 384 triệu đồng.

Đối thủ của Wigo là các đối thủ trong phân khúc hatchback hạng A như Vinfast Fadil, Hyundai i10, Kia Morning.

Bên cạnh mẫu Toyota Wigo đang nhận ưu đãi giảm giá tiền mặt, một số mẫu xe khác của hãng cũng nhận được những ưu đãi như hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với mẫu Toyota Innova 2.0E MT hay hỗ trợ 2 năm BH đối với Toyota Altis 1.8E CVT và Altis 1.8G CVT.

Toyota Land Cruiser mới bất ngờ lộ diện: Tinh chỉnh về thiết kế, sở hữu loạt trang bị(VietQ.vn) - Những hình ảnh về chiếc Toyota Land Cruiser mới đã bất ngờ lộ diện. Xe được tinh chỉnh khá nhiều về thiết kế và sở hữu loạt trang bị hiện đại. Dự kiến Toyota Land Cruiser sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Về chất lượng xe, Toyota là hãng xe có mặt lâu đời tại thị trường Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng. Một số những ưu điểm cyar ô tô Toyota là khả năng vận hành ổn định, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và giá trị ít bị khấu hao sau quá trình sử dụng dài. Tuy nhiên, các mẫu xe thuộc thương hiệu này cũng vẫn gặp các lỗi kỹ thuật buộc phải triệu hồi tại nhiều thị trường trên thế giới.

Mới đây, Toyota đã phát lệnh thông báo triệu hồi hàng triệu xe do lỗi bơm xăng. Cụ thể, thông báo triệu hồi được Toyota đưa ra hôm 28/10, với 1,52 triệu xe riêng tại Mỹ. Tổng cộng, số xe cần được sửa chữa xấp xỉ 3,34 triệu chiếc trên toàn cầu. Các đợt triệu hồi gồm cả xe Toyota và Lexus, từ xe con, SUV và bán tải, sản xuất trong thời gian 7/2017-9/2020.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang