Aerobic- Aerobic Dance- Cheer Dance- Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022: Sân chơi hè vui khỏe cho học sinh

author 06:16 14/08/2022

(VietQ.vn) - Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance – Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022, do Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Văn hóa & Thể thao TP. Hồ Chí Minh và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức khai mạc sáng ngày 13/8/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh).

Là một trong những sự kiện thể thao học đường tiếp nối chuỗi thành công của chương trình Năng động Việt Nam, giải đấu năm nay hứa hẹn trở thành sân chơi hè vui khỏe giúp các em học sinh phát triển toàn diện thể chất và tinh thần, sẵn sàng chào đón năm học mới thật bổ ích phía trước.

Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance- Cheer Dance- Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022 khai mạc sáng ngày 13/8 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu

 

Thu hút sự tham gia đông đảo của 75 đội đến từ 45 trường tiểu học, 17 trường trung học cơ sở và 13 trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố, Giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance – Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022 và trong những năm qua đang từng bước được nâng cao về chất lượng chuyên môn và quy mô giải đấu.

Tiếp tục là đơn vị tài trợ chính trong năm thứ năm đồng hành cùng chương trình, Nestlé MILO đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho những em nhỏ yêu thích bộ môn Aerobic với tầm nhìn phát triển giải đấu dài hạn, xây dựng môi trường lành mạnh để các em có cơ hội nâng cao thể chất, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai nhờ tinh thần giàu ý chí bền bỉ mà trẻ có được từ thể thao.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của 75 đội trên khắp địa bàn thành phố.

Aerobic đang trở thành bộ môn thể thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. Đòi hỏi cơ thể phải chịu đựng cường độ luyện tập cao với nhiều động tác khó, môn Aerobic sẽ giúp trẻ cải thiện sức bền, vóc dáng và sự dẻo dai cho cơ thể, đồng thời duy trì năng lượng bền bỉ, đúc kết nhiều bài học đắt giá về tinh thần đoàn kết và vượt qua chính mình trong tập luyện thi đấu. Đây chính là những yếu tố góp phần vào sự phát triển toàn diện để trẻ tự tin bước vào cuộc sống với phong thái vững vàng nhất.

Đại diện Công ty Nestlé Việt Nam, bà Nguyễn Minh Nguyệt- Giám đốc ngành hàng MILO và các sản phẩm sữa cho biết, giải thể dục Aerobic- Aerobic Dance- Cheer Dance- Cúp Nestlé MILO trong nhiều năm qua đã để lại ấn tượng tốt đẹp không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về cả tinh thần nghiêm túc tập luyện và tham gia thi đấu từ đông đảo các em học sinh.

Nhãn hàng tiếp tục là đơn vị tài trợ chính trong năm thứ năm đồng hành cùng giải đấu.

“Giải đấu đang dần trở thành một hoạt động ý nghĩa được nhà trường, phụ huynh và các em nhỏ yêu thích, tin tưởng và mong đợi. Đây chính là nguồn động viên rất lớn để Nestlé MILO tiếp tục nỗ lực vì sứ mệnh tiếp lửa niềm đam mê trong các em học sinh, hướng các em trở thành thế hệ Việt Nam năng động khỏe mạnh và bền ý chí”- bà Nguyễn Minh Nguyệt nhấn mạnh.

Mang theo niềm tin "Tiếp năng lượng và ý chí để thành công", Nestlé MILO đã và đang lan tỏa nguồn cảm hứng về môn Aerobic nói riêng và thể thao nói chung cho các em nhỏ.

Vừa qua, Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc- Cúp Nestlé MILO 2022 khép lại thành công với ngôi vô địch thuộc về đội U11 Sông Lam Nghệ An chính là một trong những nỗ lực tiêu biểu của Nestlé MILO khi góp phần hiện thực hóa mục tiêu tạo dựng lối sống năng động, thúc đẩy tăng cường thể chất và rèn luyện ý chí bền bỉ cho trẻ em Việt Nam. 

LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang