Khám phá 'bánh trung thu chọc trời' chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81
Vingroup đào tạo kỹ sư trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu
Vingroup sản xuất linh kiện máy thở Medtronic
Vingroup gia nhập liên minh xác thực trực tuyến thế giới FIDO Alliance
53 giờ tinh luyện và 100 lần thử nghiệm để tạo nên “cực phẩm” “bánh trung thu chọc trời”
Lấy chủ đề “Phượng Gấm Hoàng Kim”, Vinpearl Luxury Lanmark 81 sáng tạo 7 loại bánh trung thu hoàn toàn mới lạ, trong đó đặc biệt nhất vị nhân tinh chế từ công thức “phở chọc trời” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Gắn liền với món ăn trứ danh mang thương hiệu khách sạn cao nhất Đông Nam Á, bánh làm từ các nguyên liệu thượng hạng nổi tiếng như xương bò Úc, bò Wagyu xuất xứ từ Nhật Bản, với chi phí đắt đỏ bậc nhất với giá 3-7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng…
Để cô đọng tất cả tinh túy và hương vị tuyệt hảo này vào mỗi chiếc “bánh trung thu chọc trời”, các nghệ nhân bếp phải thật sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Theo ông Lê Trung – Tổng Bếp trưởng khách sạn, phần chuẩn bị nhân là quan trọng và công phu nhất trong tất cả các khâu làm nên loại bánh độc nhất này. Thịt bò hảo hạng được hầm với lửa nhỏ cùng thảo mộc trong 48 tiếng để những lớp mỡ tan chảy, thớ thịt mềm mại.
Tinh vị bánh trung thu tươi “Phượng Gấm Hoàng Kim”
Sự cầu kỳ khi làm bánh trung thu càng nhân lên gấp bội khi tất cả các công đoạn đều được đầu tư thủ công, cho ra đời những mẻ bánh tươi đặc biệt. Mỗi chiếc bánh ra lò tỏa mùi thơm khó cưỡng từ hương bò, lớp trứng vàng ươm, lớp vỏ mỏng chín vàng, thơm lừng mùi bơ, đường vân sắc nét, mịn đều. Khi thưởng thức, thực khách ngay lập tức cảm nhận được nhân bánh “tan nhanh”, dần dần càng cảm nhận được độ đậm đà, béo ngon của bò Wagyu, vương vấn vị ngọt hậu đến tận phần cuối cùng của mỗi chiếc bánh.
Chào đón mùa đoàn viên đầy sắc màu của miền Nam, Vinpearl Luxury Lanmark 81 mang đến 3 phong cách quà trung thu “Phượng Gấm Hoàng Kim” với giá từ 980.000 đồng – 1.800.000 đồng/hộp. Thông tin chi tiết tại Fanpage https://www.facebook.com/vpluxurylandmark81/ hoặc số điện thoại +84 28 3971 8888. Trong khi đó tại miền Bắc, Almaz ra mắt bộ sản phẩm “Phượng Gấm Phồn Hoa” hội tụ tinh hoa văn hóa và ẩm thực kinh kỳ xưa với những nguyên liệu chắt lọc tinh túy của Hà Nội như cốm làng Vòng, sen Hồ Tây... để tạo nên những vị bánh “quen mà lạ” như: cốm dừa non, táo đỏ hạt sen, việt quất, dưa lưới… và bánh trung thu tan chảy trứ danh đến từ nhà hàng nhượng quyền duy nhất Đông Nam Á Tunglok Heen. Thông tin chi tiết tại website: http://www.almaz.vn/ hoặc điện thoại: +84 94 9898 222. |