Lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 sắp diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

author 07:13 11/05/2023

(VietQ.vn) - Chương trình Lễ hội K-pop Lovers Festival 2023 (Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 13/5/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ, hồ Hoàn Kiếm, trung tâm thành phố Hà Nội. Nhóm nhảy K-pop đẹp nhất sẽ được tham gia Lễ hội nhảy K-pop Thế giới do báo Seoul tổ chức tại Hàn Quốc.

Chương trình do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

Đón lần tổ chức thứ 10 trong năm nay, K-pop Lovers Festival 2023 là lễ hội lớn nhất dành cho người hâm mộ K-pop tại Việt Nam. Người hâm mộ K-pop có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động đa dạng như nhảy ngẫu hứng K-pop, trưng bày K-pop…

Với sự cùng đồng hành của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong khuôn khổ lễ hội cũng sẽ có các hoạt động dành cho đông đảo du khách cùng tham gia như giới thiệu về du lịch Hàn Quốc, trải nghiệm mặc Hanbok, chơi trò chơi dân gian Hàn Quốc.

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục là địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Thủ đô Hà Nội và là điểm đến yêu thích của giới trẻ Việt Nam đam mê K-pop với những bước nhảy theo nhạc của các ca sĩ Hàn Quốc mà họ yêu mến vào mỗi dịp cuối tuần.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Dương Hoàng Yến với những tiết mục đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ K-pop

Năm nay, trong năm thứ 10 của mình, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, đó là ca sĩ Đức Phúc và ca sĩ Dương Hoàng Yến với những tiết mục đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ K-pop, bên cạnh các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, tiết mục trình diễn của vũ công nổi tiếng Koo Young Back cũng sẽ là điều đáng mong đợi trong chương trình năm nay. Koo Young Back, nổi tiếng với vai trò là biên đạo cho các idol K-pop như EXO, SNSD…, là vũ công trực thuộc 1 Million Dance Studio- trung tâm về vũ đạo nổi tiếng của Hàn Quốc.

Kết thúc chương trình, nhóm sinh viên Việt Nam nhảy K-pop đẹp và ấn tượng nhất sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội Nhảy K-pop Thế giới (K-pop Cover Dance Festival World Final) do báo Seoul tổ chức tại Hàn Quốc.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc Choi Seung Jin chia sẻ “Trong năm thứ 10 của chương trình K-pop Lovers Festival, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức một lễ hội, nơi không chỉ người hâm mộ K-pop, mà đông đảo người dân thủ đô và khách du lịch quốc tế đến với khu vực hồ Hoàn Kiếm, đều có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận văn hóa Hàn Quốc”.

Được biết, chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang