Lộ diện hình ảnh Hyundai Palisade 2023

author 13:27 02/04/2022

(VietQ.vn) - Mới đây, những hình ảnh của Hyundai Palisade 2023 đang trong quá trình chạy thử nghiệm đã được ghi lại, tiết lộ nhiều điểm mới của mẫu SUV Hàn Quốc.

Hyundai Palisade bản hiện tại đã ra mắt từ cuối năm 2018, theo chu kỳ mô hình điển hình của hãng xe, chiếc SUV có thể sẽ được cập nhật bản mới vào cuối năm 2022 dưới dạng phiên bản năm 2023.

Mặc dù được ngụy trang khá kỹ lưỡng, Hyundai Palisade 2023 sẽ có lưới tản nhiệt hoàn toàn mới. Ngoài ra, phần cản trước vẫn sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự mẫu Tucson 2022 và Santa Cruz. Phần cản sau của mẫu SUV cỡ trung cũng được ngụy trang, cho thấy nhiều khả năng sẽ được thiết kế lại. Chiếc xe thử nghiệm sử dụng bộ mâm 20 inch tương tự mẫu biến thể Palisade Calligraphy cao cấp nhất hiện nay.

"Khuôn mặt" của Palisade 2023 có thể sẽ tuân theo ngôn ngữ thiết kế đã ra mắt trên Tucson 2022, cũng như Santa Cruz. Phía đuôi xe Palisade được ngụy trang cho thấy có thể sẽ được thiết kế lại. Các nhiếp ảnh gia do thám không thể chụp nội thất lần này, nhưng những hình ảnh trước đó cho thấy nó sẽ nhận được một số cập nhật. Bản sửa đổi có các lỗ thông hơi thanh mảnh, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí và vô lăng mới.

Động cơ V6 3,8 lít của Hyundai Palisade dự kiến ​​sẽ được chuyển từ mô hình hiện tại mà không có bất kỳ thay đổi nào, sản sinh công suất 291 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và người mua có thể chọn hệ dẫn động tất cả bánh hoặc chỉ dẫn động cầu trước. Hiện tại, nhà sản xuất chưa cho biết liệu Palisade có sử dụng hệ thống hybrid hay không.

Người dùng có thể lựa chọn hệ dẫn động bốn bánh hoặc hệ dẫn động cầu trước. Tuy nhiên, Hyundai vẫn bỏ ngỏ việc Palisade có được trang bị hệ thống hybrid hay không.

Palisade là mẫu xe phổ biến ở Mỹ, bán được 86.539 chiếc vào năm 2021. Mẫu xe chia sẻ nền tảng với Telluride của Kia, bán tốt hơn một chút với doanh số 93.705 chiếc vào năm ngoái.

Việt Hoàng (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot