Masan Group tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19

author 11:04 01/06/2021

(VietQ.vn) - Nhằm tiếp sức cho các cán bộ chiến sĩ, lực lượng phòng chống dịch ở tuyến đầu, Masan Group đã trao tặng các sản phẩm thiết yếu đến 200 đồn biên phòng và 611 chốt chống dịch dọc theo biên giới.

Tiếp tục đồng hành cùng cả nước với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mới đây, Công ty CP Tập đoàn Masan (Masan Group, HOSE: MSN) và các công ty thành viên đã tiến hành trao tặng hơn 12.000 thùng sản phẩm gồm thực phẩm và nước uống dinh dưỡng hỗ trợ các chốt biên phòng tại biên giới, bệnh viện và các địa phương nằm trong tâm dịch.

Đợt trao tặng này của Masan Group nhằm chia sẻ những khó khăn, tiếp sức cho các cán bộ chiến sĩ, lực lượng phòng chống dịch ở tuyến đầu. Cụ thể, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã trao tặng các sản phẩm thiết yếu đến 200 đồn biên phòng và 611 chốt chống dịch dọc theo biên giới Tây Nam như An Giang, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang và Cà Mau.

Masan Group tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19

Theo đó, gần 4.000 thùng sản phẩm dinh dưỡng như mì Omachi, Kokomi, nước tăng lực Wake-Up 247… đã được trao tận tay các chiến sĩ biên phòng, lực lượng phòng, chống dịch ở tuyến đầu. Đây là những việc làm thiết thực, kịp thời khích lệ tinh thần, chăm lo sức khỏe cho các chiến sĩ, góp phần cùng nhân dân cả nước phòng chống đại dịch Covid-19.

Cảm kích trước tấm lòng mà rất nhiều người dân, doanh nghiệp dành cho lực lượng tyến đầu, chị Nguyễn Diệu Nhi, nhân viên y tế tại chốt chân cầu vượt Sóng Thần (TP.Thủ Đức) chia sẻ: “Nhận được những món quà ý nghĩa mà cộng đồng, các doanh nghiệp gửi tặng đến lực lượng cùng sát cánh chống dịch, bản thân anh, em đang công tác cảm giác rất vui và hạnh phúc. Những món quà ý nghĩa này như càng thêm lan tỏa thêm động lực không hề nhỏ để anh em tiếp tục thực hiện công tác”.

Trước đó, ngày 18/05/2021, Masan Consumer cũng trao tặng 600 thùng sản phẩm thiết yếu bao gồm nước tăng lực Wake-Up 247, Xúc xích Ponnie, Vinacafé 3in1, mì Kokomi… đến 22 điểm chốt biên giới tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An và đồn biên phòng Pò Hèn, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 24/05/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, Masan Group cũng đã hỗ trợ các sản phẩm thiết yếu bao gồm 1.000 thùng mì Omachi và 500 thùng nước yến Hari-Hari, đồng hành cùng nhân dân và người lao động các tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch. Đây là hai tỉnh tâm điểm dịch với hơn 2.000 ca nhiễm và hàng chục ngàn trường hợp đang cách ly.

Ngày 24/05/2021, Masan Group đã đồng hành cùng Bộ Y tế hỗ trợ nhân dân Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Đồng thời, ngày 25/05/2021, Masan Group đã phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Vàng báo Lao Động hỗ trợ hơn 1.705 thùng mì, nước và nhiều nhu yếu phẩm khác cho anh chị em công nhân đang cách ly 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang để kịp thời động viên tinh thần người lao động vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, từ ngày 18/05 đến 28/05/2021, Masan Consumer cũng đồng hành cùng Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Trung Ương Đoàn TNCS, Báo Công an TP.HCM, Quỹ Hope (báo VnExpress)… trao tặng gần 3.000 thùng sản phẩm dinh dưỡng đến các nhân viên y tế bệnh viện Phổi Trung ương, trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Quang Phúc (Hà Nội), các chốt chống dịch tại TP.HCM và bà con khó khăn trong vùng dịch hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

Tính đến nay, Tập đoàn Masan và các công ty thành viên đã hỗ trợ hơn 12.000 thùng sản phẩm thiết yếu gồm thực phẩm dinh dưỡng và nước tăng lực cho các đơn vị tuyến đầu và nhân dân các tỉnh đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các hoạt động hỗ trợ thiết thực này của Công ty Masan Consumer nói riêng và Tập đoàn Masan nói chung sẽ còn tiếp tục được thực hiện, thể hiện nghĩa cử đẹp và tính nhân văn trong văn hóa của doanh nghiệp.

Anh Đức

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang