Máy tính bảng thương hiệu Việt ra mắt thị trường

author 15:10 03/07/2014

(VietQ.vn) - Đi cùng hệ điều hành Windows 8.1, máy tính bảng thương hiệu Việt ROSA đưa lại những trải nghiệm cá nhân hóa đỉnh cao kèm những tính năng đột phá cho người dùng.

Sự kiện:

Với hai phiên bản Wifi và 3G, cùng cấu hình mạnh, đi kèm hệ điều hành Windows 8.1, ROSA sẽ là chiếc máy tính bảng phục vụ tốt nhu cầu công việc và giải trí của người tiêu dùng trong nước.

ROSA được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 SST và phiên bản Microsoft Office mới nhất, cả 2 dòng sản phẩm ROSA Wifi và 3G đều là những sản phẩm nổi bật, được trau chuốt và cải tiến cả về sức mạnh xử lý, tuổi thọ pin, độ phân giải màn hình, máy ảnh trước và sau…

Máy tính bảng ROSA có nhiều điểm mạnh

Máy tính bảng ROSA có nhiều điểm mạnh

Là một chiếc máy tính bảng, ROSA có đầy đủ những ưu điểm của thiết bị cảm ứng – thời trang và gọn nhẹ. Trọng lượng máy 350g và độ dày chỉ 7.9 mm nên hứa hẹn sẽ giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Đi kèm Microsoft Office miễn phí, máy tính bảng ROSA sẽ giúp người dùng có được bộ công cụ năng suất quen thuộc, để có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, đồng bộ công việc dễ dàng và luôn có được quyết định nhanh nhất.

Là thương hiệu máy tính bảng Việt Nam đầu tiên, nhưng ROSA lại là tablet được kết tinh thành tựu công nghệ của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel.. Đây là chứng chỉ vàng để đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường nội địa.

Pin của ROSA có thể hoạt động đến 5 giờ liên tục trong chế độ xem phim và làm việc. Thiết bị có máy ảnh trước và máy ảnh sau với độ phân giải lần lượt là 2MB và 5MB.

Về phần cứng, cả 2 phiên bản Wifi và 3G của ROSA sử dụng chip Intel Quad-Core Trail T – Z3735D. Thiết bị sẽ có đầy đủ các cổng USB 2.0, cổng 2 in 1 để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng. Màn hình máy tính bảng có độ rộng 7.85” với độ phân giải 2048*1536. Nhờ sử dụng công nghệ màn hình Retina, đi kèm bảng màu tốt nên người dùng ROSA sẽ có được trải nghiệm rực rỡ và chân thực cùng hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất.

Với mức giá đột phá là 3.990.00 VND cho thiết bị 8” và 6.490.000 VND cho dòng 10” có sẵn hệ điều hành Windows 8.1 và bộ Microsoft Office danh tiếng chính hãng (mức giá tương đương với thiết bị khác cùng cấu hình, không đi kèm phần mềm Windows và ứng dụng Office) đây chắc chắn là thiết bị vô cùng phù hợp với đa dạng người dùng, đặc biệt là đối tượng văn phòng cần sự năng động, linh hoạt, kết nối và cộng tác mọi nơi mọi lúc.

Hương Giang

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang