Ngang nhiên quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan trên website 'trôi nổi'

author 11:43 16/10/2019

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên một số website

Trong thời gian vừa qua trên trang: https://anhaudan.com, http://dieutriviemva.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan vi phạm quy định quảng cáo. (Ảnh chụp màn hình)

Sản phẩm này được do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô, (Địa chỉ: Số 166, phố Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan đang quảng cáo trên website: https://anhaudan.com, http:// dieutriviemva.com không phải do Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trên các website nêu trên.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm đưa ra khuyến cáo người dân nên thận trọng với những thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fuconmin, GHV Ksol và Rockman trên các website.

Thời gian vừa qua trên một số website gồm: website Ksol.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ksol; website viensui-rockman.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rockma; website duocphamhocvienquany.com, fucommin-nano.net quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Fucomim có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, quảng cáo quá mức công dụng và sử dụng hình ảnh của bác sĩ và cơ sở, đơn vị y tế để quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm sản phẩm là thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano fuconmin, GHV Ksol và Rockman trên các trang website/internet nêu trên.

An Hạ

 

 

Cẩn trọng khi sử dụng hóa chất tẩy rửa bởi nguy cơ gây tổn thương sức khỏe(VietQ.vn) - Các sản phẩm tẩy rửa vốn chứa rất nhiều hóa chất cực mạnh, nếu không cẩn trọng khi sử dụng thì các khí độc hại khuếch tán trong không khí có thể gây kích ứng cho mắt, mũi và thậm chí là tổn thương phổi.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang