Nhà hàng Kampong Láng Hạ vi phạm quy định về vệ sinh ATTP
Bị tố chây ì trả nợ, bà chủ xinh đẹp của chuỗi nhà hàng ẩm thực The Kafe 'phản pháo'
Thực phẩm bẩn tại thủ đô và niềm trăn trở của Thủ tướng
Làm rõ phản ánh nước mắm công nghiệp có nhiều loại hóa chất
Tin từ Đài truyền hình Hà Nội cho biết, thanh tra chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội vừa kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Kampong, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, phát hiện những vi phạm của nhà hàng trong kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Nhà hàng Kampong Láng Hạ vi phạm quy định về vệ sinh ATTP.
Kiểm tra trực tiếp cho thấy, đơn vị đã cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định, nhưng giấy khám sức khỏe cho nhân viên của nhà hàng đã hết hạn. Khu bếp chế biến nhà hàng Kampong không tuân thủ theo quy định phân khu một chiều, không có lưới chống côn trùng và động vật gây hại, sàn bếp trơn trượt, sử dụng một số nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc, không lưu mẫu thức ăn theo quy định.
Được biết, nhà hàng Kampong chuyên cung cấp suất ăn cho dân văn phòng và giới trẻ nhưng vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại chưa được thực hiện nghiêm túc.
V. CƯỜNG