Những hành động phản cảm trong lễ viếng Minh Thuận

authorTrần Thanh 12:00 20/09/2016

(VietQ.vn) - Đám đông hiếu kỳ đội mưa, đứng hàng giờ đồng hồ để chụp hình, thậm chí họ còn thoải mái chê bai ngoại hình các nghệ sĩ đến thăm viếng ca sĩ Minh Thuận

Lễ viếng ca sĩ Minh Thuận bắt đầu được tổ chức ở nhà riêng tại quận Tân Bình, TP.HCM từ tối  18/09. Sau hơn 1 ngày diễn ra tang lễ, người thân nam ca sĩ "Tình thơ" đã tiếp đón đông đảo các nghệ sĩ, người hoạt động trong giới giải trí... đến thăm hỏi, chia buồn.

Bên cạnh sự có mặt của những đồng nghiệp, cộng sự yêu mến Minh Thuận, không gian tổ chức tang lễ trở nên ồn ào hơn khi người dân sống xung quanh khu vực nhà nam ca sĩ kéo đến trong mọi khung giờ chỉ để xem các ngôi sao nổi tiếng xuất hiện.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 1.

Khi gia đình Minh Thuận chuẩn bị làm lễ buổi chiều, người dân hiếu kỳ đã kéo đến chụp hình, nói chuyện sôi nổi gây ồn ào.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ trưa ngày 19/09, đã có nhiều người lạ mặt hiếu kỳ tràn vào dòng người đến thăm viếng để chụp hình, bình luận sôi nổi.

Đến tối cùng ngày, khi gia đình đang làm Thánh lễ tại gia, đám đông kéo đến ngày nhiều hơn.

Thậm chí, dù trời đổ mưa gió lớn, song những người này vẫn tiếp tục đứng hàng giờ đồng hồ để chụp bằng được những tấm hình người nổi tiếng. Thậm chí, họ còn hò hét tên và vô tư chê bai, bình phẩm ngoại hình nghệ sĩ đến mức thiếu văn minh.

Do không muốn lễ cầu nguyện cho Minh Thuận bị gián đoạn, một số fan ruột cùng đội ngũ tiếp đón khách đã chủ động đứng chặn 2 đầu để hạn chế dòng người vào xem và có những hành động, bình luận làm mất đi sự trang nghiêm của tang lễ.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 2.

Hình ảnh Trấn Thành bị hò hét tên, rượt đuổi khi ra về.

Tuy nhiên, khi các nghệ sĩ từ nhà Minh Thuận bước ra hẻm đi về, nhiều người tiếp tục túm tụm chật kín gây cản trở đường đi và còn rượt đuổi theo từng ngôi sao xin chụp chung 1 tấm hình.

Được biết, gia đình ca sĩ Minh Thuận không cấm người dân, khán giả hâm mộ đến thăm viếng, song chính sự thiếu văn minh của đám đông khiến người thân Minh Thuận mệt mỏi, ái ngại với các nghệ sĩ đến chia buồn.

Theo lịch trình, tối 20/09, đông đảo các nghệ sĩ sẽ cùng có mặt để hát cho Minh Thuận nghe trước khi anh về nơi yên nghỉ cuối cùng. Với việc nhiều ca sĩ, diễn viên... xuất hiện cùng một lúc, gia đình Minh Thuận cũng đang rất lo lắng về việc quản lý an ninh, trật tự của đêm nhạc đặc biệt này.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 3.

Người đàn ông không họ hàng, quen biết gì với Minh Thuận và gia đình nhưng vẫn trà trộn vào đám đông chỉ để... chụp hình vòng hoa.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 4.

Một số fan ruột và đội ngũ tiếp khách đã phải nắm chặt tay nhau để chặn đám đông hiếu kỳ vào trong khi vực người nhà Minh Thuận đang làm lễ.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 5.

Dù fan Minh Thuận ra sức xin người dân thông cảm không làm mất trang nghiêm của lễ viếng nhưng người dân vẫn chen chúc đòi vào, thậm chí đứng hẳn lên ghế để nhìn cho thỏa lòng tò mò.

Hành động gây bức xúc trong lễ viếng Minh Thuận - Ảnh 6.

Bên ngoài, dù trời đổ mưa lớn, nhưng nhiều người vẫn đầu trần, cầm ô để đứng đợi nghệ sĩ ra và xin chụp hình chung.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang